Cục đẩy Louis Martin XLi3500 nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu cục đẩy Louis Martin XLi3500

Cục đẩy Louis Martin XLi3500 với cái tên chắc hẳn rất lạ lẫm với nhiều người, là thiết bị với khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ. Hiện nay trên thị trường với nhiều dòng main thương hiệu khác nhau, phân khúc thị trường khác nhau, kiểu dáng khác nhau, công suất và cấu hình khác nhau. Để lựa chọn được dòng main phù hợp với dàn âm thanh không phải dễ nhưng cũng không phải khó khăn. Đối với những người trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh họ hoàn toàn đủ khả năng tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng.

Cục đẩy công suất Louis Martin XLi3500 thuộc main 2 kênh, có xuất xứ Italia và được sản xuất tại Nhà máy đặt tại Trung Quốc, nơi đây với nhân công giá rẻ, nhà máy quy mô lớn vì vậy giảm chi phí sản xuất đáng kể cho hãng Louis Martin, từ đó tung ra thị trường sản phẩm với mức giá vừa phải, phù hợp với nhiều người Việt Nam. Thích hợp cho âm thanh karoake, vang số karaoke hay nhất là sự lựa chọn tối ưu.

Thông số kỹ thuật Cục đẩy Louis Martin XLi3500

Đặc điểm tính năng cục đẩy Louis Martin XLi3500

Cục đẩy Louis Martin XLi3500 với 2 quạt tản nhiệt có khả năng làm mát nhanh, chạy ổn định, dòng main này không trang bị compressor, nên âm thanh đầu ra chỉ đảm bảo độ to, săc nét, thích hợp cho các dòng vang số giá rẻ, đánh được các loại loa full công suất trung bình.

Trang bị khe tản nhiệt phía trước cho khả năng thoát hơn và hạn chế tình trạng máy, công suất lớn cùng mức giá không quá cao, ứng dụng nhiều cho âm thanh karaoke, đối với âm thanh sân khấu, nhiều loa bạn nên sử dụng main 4 kênh.

Tham khảo thêm về main 4 kênh nhiều lượt quan tâm: https://lacvietaudio.com/cuc-day-db-tmd4130-4-kenh-nguon-xung/

Ứng dụng cục đẩy công suất Louis Martin XLi3500

Giống như các dòng main thông thường cục đẩy công suất này với chức năng chủ yếu là khuếch đại âm thanh nên bất kỳ nơi nào cần dòng thiết bị khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp dòng main này đều đáp ứng được. Là dòng main thích hợp cho dàn âm thanh sân khấu, sự kiện, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, hội trường,…. Đối với dòng loa array cần thiết bị khuếch đại âm thanh lớn hơn, đặc biệt nếu nhiều loa bạn cần tích hợp nhiều main công suất có như thế mới đảm bảo uy lực của thiết bị. Tránh tình trạng công suất của main yếu không đánh được loa, hoặc công suất quá lớn gây cháy loa. Nếu chưa hiểu nhiều về thiết bị âm thanh hãy nhờ người khác tư vấn tránh trường hợp mua thiết bị về lại không tương thích với nhau, gây tốn kém, thậm chí cháy và không thể sử dụng.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: