Đặc điểm của bỉm Merries nội địa Nhật Bản có gì đặc biệt?

Là một thương hiệu bỉm tã cao cấp tại Nhật Bản và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Mẹ có biệt đặc điểm nổi bật của bỉm Merries là gì không? Tại sao mẹ lại tin dùng bỉm Merries? Phân biệt sự khác nhau giữa bỉm Merries nhập khẩu và nội địa ra sao?

Bỉm Merries – Đặc điểm của bỉm Merres

Là một sản phẩm được đưa về Việt Nam bởi tập đoàn Kao. Đây là thương hiệu tã giấy cao cấp trên toàn thế giới. Ra đời từ năm 1983, Merries luôn không ngừng phát triển để nhận được sự tin dùng của các mẹ Việt Nam và thế giới.

Bỉm Merries luôn được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng cũng như thời hạn sử dụng của sản phẩm. Tất cả đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào, sản xuất, vận chuyển đến khi đưa sản phẩm đến với tay của người tiêu dùng. Với đăc điểm 4 siêu đã làm nên tên tuổi của bỉm Merries liệu mẹ có biết không?

đặc điểm của bỉm Merries

1. Bỉm Merries siêu mềm mại

Các size bỉm Merries với chất liệu siêu mềm mịn đảm bảo làn da mỏng manh của trẻ nhỏ luôn được thoải mái và không bị hằn đỏ mỗi khi mặc bỉm. Ngoài ra, với bề mặt thiết kế tiếp xúc điểm xốp mịn với hàng nghìn lỗ nhỏ giúp hạn chế việc xúc tiếp với chất bẩn và các chất thải gây hại cho làn da của bé.

2. Bỉm Merries siêu thông thoáng

– Với việc thiết kế bỉm với các dãnh thông khí lạ mắt giúp thoát hơi ẩm quanh qua phần eo. Điều này giúp bé luôn có được một khoảng cách giữa làn da nhỏ nhắn và bề mặt bỉm, tã. Giúp bé luôn được khô ráo khi mang bỉm

– Không những vậy, màng đáy của bỉm với thiết kế thoát khí vô cùng đặc biệt, giúp bỉm thông hơi, thoát khí để bé luôn có một cảm giác được thông thoáng và dễ chịu trong khi vẫn đảm bảo chất lỏng bên trong bỉm vẫn không bị tràn ra ngoài.

3. Bỉm Merries siêu thấm hút

– Với thiết kế lõi kép siêu thấm hút đảm bảo khả năng thấm hút nhanh và đều cùng thời ngăn tràn tuyệt vời giúp bé yêu luôn được thoải mái mỗi khi ra ngoài mà không lo hăm tã.

– Với cơ chế hoạt động của bỉm Merries có khả năng khóa chặt một lượng rất lớn chất lỏng trong lõi bỉm cùng với khả năng ngăn thấm ngược mà vẫn đảm bảo bỉm mỏng, nhẹ và không bị vón cục khi bé đang mang bỉm.

4. Bỉm Merries siêu linh hoạt

Bỉm Merries luôn tạo cho nhỏ bé một cảm giác dễ chịu, thoải mái mỗi khi vận động bởi đặc điểm:

– Đường thun bao quanh phần eo và phần đùi trẻ đều mềm mại và ôm khít eo bé mà vẫn bảo đảm việc thoáng khí.

– Đáy bỉm với thiết kế đặc biệt hình chữ W kích ứng theo từng chuyển động của trẻ, bỉm sẽ không bị xô lệch khi bé vận động.

– Ba đường cắt chéo bé để bề mặt tã vừa vặn với đáy bỉm.

5. Vạch báo thời gian thông minh

Đây chính là điểm nổi bật của bỉm Merries với các dòng bỉm tã thông thường khác. Mẹ chỉ cần thay tã cho bé khi mà vạch báo thời gian chuyển từ vàng sang xanh mà không phải kéo tã của bé xuống để kiểm tra. Rất tiện lợi cho mẹ phải không nào.

vạch báo thời gian

>>> Xem thêm: Bỉm Merries bao lâu thì thay 1 lần

Từ những đặc điểm này, bỉm Merries đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình. Mặc dù có giá cao nhất tuy nhiên bỉm Merries vẫn được rất nhiều mẹ tin dùng. Hiện có rất nhiều các CTKM của bỉm Merries mà mẹ có thể cập nhật liên tục tại đây

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: