Loading...

Đặc sắc giá trị của những sản phẩm handmade

Trang trí nội thất của một căn nhà không hề đơn giản, tùy theo kiến trúc nội thất riêng mà mỗi căn nhà được bày trí một kiểu nội thất phù hợp. Mới vài năm gần đây, những sản phẩm handmade đã làm bão tràn vào các thiết kế nội thất từ một căn phòng nhỏ rồi lan tỏa ra đến cả một căn nhà. Sức mạnh của các sản phẩm handmade chính là những giá trị đặc sắc mà nó mang lại.

Qua rồi cái thời đồ nhựa và sắt

Ngang nhiên thay thế đồ nhựa, sắt hay vải. Chất liệu bằng cói, mây tre, lục bình, len sợi, đang là khuynh hướng thời thượng trong nhiều gia đình hiện đại. Nhiều sản phẩm trong số đó còn được trang trọng đặt ở phòng khách, phòng ăn xem như là những tác phẩm nghệ thuật có giá trị thẩm mỹ cao.

Lục bình, cói hay đay, mây với độ mềm, dẻo dai sẵn có, chúng không chỉ dùng để tết hay dệt, đan tay thành những vật dụng rất hữu ích mà chúng còn giúp bạn làm đẹp ngôi nhà.

Vật dụng trong gia đình bằng những sản phẩm handmade

Bạn hãy thử hình dung xem, chiếc rổ nhựa dùng để đựng quần áo cần giặt  nếu như thay thế bằng những rổ có nắp đậy lót vải nhiều màu sắc bên trong bằng mây bện, chắc chắn sẽ đáp ứng được tính thực tiễn và bên cạnh đó nó còn đẹp và lạ mắt hơn rất nhiều. Hay chiếc kệ để sách báo duyên dáng hơn hẳn so với các kệ sách bằng sắt thông thường, nhàm chán.

Nội thất bằng những sản phẩm handmade

Bạn đã từng biết được cảm giác khi ngồi lên chiếc ghế “nóng” vì kém độ đàn hồi và còn làm bằng nệm mút bọc vải. Nếu khi được thay thế vào đó là chiếc ghế được làm từ những sợi lục bình, sợi mây thì không chỉ mang đến cho người sở hữu nó một cái nhìn mới, hiện đại, phá cách hơn về sản phẩm nội thất mà còn khiến họ cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi dùng.

Đó cũng chính là lí do khi ngày càng có nhiều spa, nhà hàng, hay khu resort… sử dụng mây, đay, lục bình, hay cói làm vật liệu trang trí chủ đạo cho nội thất của họ.

Thảm trải sàn bằng len dệt tay thủ công truyền thống

Nhiều thảm trải sàn bằng len được đan, dệt thủ công bằng tay để tạo nên những chiếc thảm trải sàn cao cấp, vô cùng sang trọng. Trên hết là mỗi tấm thảm dệt tay- handmade này còn mang bên mình nhiều tâm tình, tình yêu của người thợ dệt và rất nhiều niềm hy vọng vào trong tấm thảm dệt tay đó. Rất nhiều thảm trải sàn bằng len dệt tay thủ công truyền thống còn được trang trọng đặt ở phòng khách, phòng ăn xem như là những tác phẩm nghệ thuật có giá trị thẩm mỹ cao.

https://photos.google.com/photo/AF1QipPwxyJBq9OC9Ov3eCqHNDidyrgcG-g7PzbtWaHe

Ảnh thiết kế thảm dệt tay thủ công truyền thống phòng khách cục hậu cần Bộ Quốc Phòng- Fine18.com

Nếu bạn cũng là một người yêu những sản phẩm handmade, bạn còn chờ đợi điều gì? Bạn cũng nên “ring” một vài món cho ngôi nhà sinh động của mình đi thôi, nếu là thảm len dệt tay thủ công truyền thống hãy đặt dệt thảm với Fine18 nhé!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *