Dàn âm thanh đám cưới công suất cao

Dàn âm thanh đám cưới(cuc day cong suat trung quoc, mixer) có công suất lớn quyết định nhiều khả năng thành công của buổi đám cưới, bạn là người kinh doanh hay cho thuê âm thanh tại các đám cưới thì chắc chắn bạn luôn cần có sản phẩm chất lượng để đáp ứng được được, thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng âm thanh đám cưới

Những chuyên gia âm thanh hiện nay khuyên rằng khi mua dàn âm thanh đám cưới thì cần phải xác định mục đích sử dụng và căn cứ và diện tích nơi làm dùng là bao nhiêu? có như vậy mới chọn được dàn âm thanh công suất thích hợp nhất.

Đặc điểm của dàn âm thanh đám cưới

So với dàn âm thanh karaoke thì âm thanh đám cưới có công suất hoạt động lớn hơn, cường độ âm thanh cao hơn, hoạt động cho không gian rộng lớn và phục vụ người nghe với số lượng đông hơn.

Bạn không thể mua dàn karaoke với công suất dùng trong diện tích 30 m2 để dùng âm thanh đám cưới lên tới gần 100m2 được.

Hơn thế, âm nhạc thanh trong đám cưới là một phần có vai trò quan trọng để tạo nên thành công của buổi tiệc. Âm thanh ở đây được hiểu là âm thanh trong việc tổ chức chương trình và âm nhạc để tạo không khí vui vẻ,thỏa mãi, hạnh phúc cho lễ cưới. Ở một không gian rộng lớn, người MC chắc chắn cần có tất cả các thiết bị âm thanh để có thể hoàn thành mục đích của mình.

 

 

Thương hiệu sản xuất

Hiện nay những thiết bị âm thanh đám cưới(dàn loa đám cưới, amply) được nhà sản xuất đến từ các nước trên thế giới như Nhật, Mỹ,… mỗi sản phẩm từ những thương hiệu khác nhau được ứng dụng công nghệ tiện ích, kiểu dáng riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của từng người. Khi lựa chọn dàn âm thanh đám cưới với thông số và đặc điểm thích hợp thì nên xác định thương hiệu từng sản phẩm để lựa chọn loại chuẩn nhất.

 

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của hệ thống

Hiện nay, các thương hiệu loa đám cưới đều sử dụng công nghệ hiện đại với các thông số kỹ thuật tiên tiến. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các thiết bị âm thanh(vang số karaoke hay nhất, micro) có công suất thích hợp và có thể phối trộn được cho nhau để tạo nên dàn nhạc sống đám cưới chất lượng nhất mà lại chi phí giảm tối đa.

Mua cho âm thanh đám cưới chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Tùy theo đặc điểm dân cư tùy từng không gian bạn nên cân nhắc đến vốn phí đầu tư cho dàn nhạc sống đám cưới. Ở thành phố thì mức đầu tư bỏ ra của người dân cao hơn nên bạn có thể đầu tư các thiết bị âm thanh cao cấp và cho thuê mức giá đắt hơn.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *