Dàn âm thanh karaoke cho gia đình giá 30 triệu

Gia đình bạn cần mua dàn âm thanh(bộ loa đám cưới, cục đẩy công suất) thích hợp tại không gian dưới 20 m2 với giá thành phải chăng thì dàn karaoke gia đình giá 30 triệu có thể thích hợp với bạn lúc này, dưới đây là những thông tin về dàn âm thanh 30 triệu cho bạn tham khảo.

Tư vấn về lựa chọn dàn âm thanh gia đình chính xác nhất

Dàn âm thanh karaoke gia đình thường có công suất vừa phải để thích hợp với không gian chỉ dưới 20 m2, nhiều người thường tìm hiểu những loại hệ thống karaoke gia đình có cần đủ tính năng và công suất thích hợp thì loại có giá 30 triệu được nhiều người lựa chọn, đặc điểm ra sao bạn hãy xem thông tin bên dưới.

Lựa chọn loại dàn âm thanh karaoke với giá 30 triệu thật sự không dễ đối với nhiều người do tuy mẫu mã của loại dưới 30 triệu không hiếm nhưng để chọn được cấu hình và công suất mong muốn thì thật sự là vấn đề nan giải. Vì vậy hãy đến những đơn vị cung cấp dàn âm thanh 30 triệu(giá vang số karaoke, micro) để được tư vấn hiệu quả nhất.

Với loa karaoke, không quá khó để bạn lựa chọn bởi thị trường loa karaoke hiện nay khá đa dạng. Với mức giá này bạn có thể sử dụng những đôi loa nhập khẩu chính hãng chất lượng hoặc những cặp loa bãi giá rẻ. Bên cạnh đó bạn có thể trang bị thêm loa siêu để được tận hưởng những âm thanh thật sự chất lượng và hấp dẫn, mượt mà.

 

 

Hôm nay, audio Lạc Việt sẽ chia sẻ đến bạn thông tin cấu hình dàn karaoke 30 triệu bán chạy nhất năm 2017 và đầu năm 2018, chúng ta hãy cùng đi tham khảo nhé!

Cấu hình dàn Karaoke 30 triệu âm thanh chất lượng, thiết kế đẹp nhất

 

 

➣ đầu karaoke Arirang Smart K+ với số lượng 1 chiếc

➣ Amply karaoke Jarguar PA 203N (Chữ vàng): Số lượng 01

➣ Loa karaoke JBL RM12: 2 chiếc loa

➣Micro karaoke Shure PG-58:  01 chiếc micro

Những thông số kỹ thuật ở trên là cấu hình dàn karaoke(main nguon xung nhap khau, bàn mixer) trong phân khúc giá 30 triệu đồng được không ít các đơn vị bán tại Việt Nam. Hy vọng chia sẻ bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất.

Như vậy với mức giá bỏ ra chưa đến 30 triệu đồng, bạn đã có thể có được ngay một dàn karaoke với đầy đủ các thiết bị để thỏa mãn niềm mong muốn ca hát của mình. Trên đây chỉ là một gợi ý mà Lạc Việt muốn giới thiệu đến các bạn.

Những thông số kỹ thuật ở trên là cấu hình dàn karaoke trong phân khúc giá 30 triệu đồng được không ít các đơn vị bán tại Việt Nam. Hy vọng chia sẻ bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *