Danh sách những trò chơi miễn phí ở Khu du lịch Bà Nà Hill dành cho trẻ em

Sao khi mua vé cáp treo Bà Nà Hill, các bạn sẽ được miễn phí những trò chơi tại khu giải trí Fantasy Park. Tuy nhiên có tới hơn 100 trò chơi miễn phí và hầu như không phải trò chơi nào cũng hấp dẫn. Vậy nên chơi những trò nào trước? Đặc biệt là những trò chơi dành cho trẻ em? Hãy đọc bài viết dưới đây, các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Khu du lịch Bà Nà Hill là nơi chứa khá nhiều những trò chơi hấp dẫn, thú vị cho chúng ta trải nghiệm

Sau đây là danh sách một số trò chơi miễn phí tại Bà Nà Hill dành cho trẻ em cho các bạn tham khảo:

1. Công Viên Khủng Long

Đối với những em nhỏ yêu khủng long, thích xem những bộ phim hoạt hình về loài vật tiền sử này thì khu vực trò chơi công viên Khủng Long chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được. Tham quan công viên khủng long này, các em như được quay về với thời đại tiền sử, được chiêm ngưỡng tận mắt những chú khủng long khổng lồ, được thiết kế, xây dựng khá chân thật cùng những hiệu ứng âm thanh hiện đại tạo cảm giác ly kỳ, hồi hộp rất hấp dẫn và thú vị vô cùng.

Trò chơi công viên khủng long hấp dẫn ở Fantasy Park

2. Nhà thám hiểm trẻ tuổi

Khu này khá rộng lớn và khá phù hợp cho những bé thích khám phá, tìm tòi. Đến đây, các bé sẽ được tham gia các hoạt động như leo trèo, vượt chướng ngại vật hay chơi đùa thỏa thích ở sân bóng đa năng…

Nhà thám hiếm tí hơn ở Bà Nà Hill

3. Vườn Thú Nhún

Đi du lịch Bà Nà, nếu các bạn dẫn trẻ em đi cùng thì trò chơi ở vườn thú nhún chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn tìm đến. Trong khu vườn thú nhún này có các mô hình như trực thăng, máy bay, ô tô, xe tải… cho các em nhỏ vui chơi, trải nghiệm. Đây đều là những trò chơi hết sức an toàn cho các em nhỏ, do đó chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm để con em của mình trải qua những giây phút vui chơi, giải trí tuyệt vời nhất.

4. Anh Hùng Cứu Hỏa

Đây cũng là một trò chơi dành cho những em nhỏ, đặc biệt là những em có ước mở trở thành những người anh hùng cứu hỏa. Khi tham gia trò chơi này, các em sẽ được tự mình lái xe cứu hỏa và dùng vòi rồng phun nước chữa cháy. Trò này khá vui nhộn và hào hứng, được rất nhiều em nhỏ yêu thích, tìm đến.

Sôi nổi trò chơi anh hùng cứu hỏa ở Fantasy Park Đà Nẵng

5. Rồng Rắn Lên Mây

Cũng lại là một trò chơi thú vị nữa dành cho các em nhỏ. Trò này các em sẽ được ngồi trên những loại xe khác nhau như xe tăng, máy bay, xe Jeep, xe ngựa, trực thăng… và chơi nối đuôi nhau, cùng nhau di chuyển về phía trước.

Trên đây là thông tin về một số trò chơi miễn phí dành cho trẻ em tại khu giải trí Fantasy Park thuộc khu vực Bà Nà Hill Đà Nẵng mà du lịch Việt Vui vừa mới tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có những giây phút vui chơi, giải trí thú vị cùng các con, các em của mình trong khuôn viên của công viên giải trí nằm trên đỉnh núi cao này. Đặc biệt ngoài thông tin về những trò chơi hấp dẫn này, khi đến du lịch bà nà, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác nữa, chẳng hạn những kinh nghiệm du lịch Bà Nà, bảng giá vé cáp treo đi khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng, Bà Nà Hill có gì hay…

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *