DANILO DŨNG CẢM

Câu chuyện của Danilo …

Một ngày trước khi phẫu thuật, một nhân viên của Bệnh viện Tebow CURE đã hỏi Danilo bằng tuổi anh. Tự hào, anh giơ ba ngón tay …

Bạn có bao nhiêu tuổi?

Số bốn!

Bất chấp tuyên bố của Danilo, Danilo và Daniel đều là những đứa trẻ ba tuổi đáng yêu, hoạt bát. Cả hai đều thích đi xe đạp, trò chuyện không ngừng, và thích kể và nghe những câu chuyện. Có một sự khác biệt đáng chú ý giữa hai người: Danilo được sinh ra với bàn chân khoèo, còn Daniel thì không.

19902-philippines_danilo_tch4768_preop2.jpg

Tôi đã có những cảm xúc lẫn lộn khi những đứa con trai của tôi chào đời, Mary nói rằng mẹ của cặp song sinh, Roselle. Mặc dù vậy, tôi rất biết ơn vì chỉ có một người trong số họ có bàn chân. Nó có thể tệ hơn.

Roselle nhận thấy khuyết tật của Danilo khi các cậu bé phát triển và trở nên di động. Khi còn trẻ, Danilo bắt đầu một loạt casting. Khi một bệnh nhân khác nói với Roselle về Tebow CURE, cô ấy đã đưa Danilo đến bệnh viện nơi được xác định là anh ta sẽ phải trải qua một thủ tục để giải phóng gân Achilles của mình.

Vận động đặc biệt quan trọng đối với Danilo khi xem xét nguyện vọng dài hạn của anh:

Tôi là người dũng cảm, tôi tên là Danilo và tôi muốn trở thành một cảnh sát khi lớn lên, ông Dan Danilo nói với nhân viên bệnh viện.

19902-philippines_danilopt_dec14-915x610.jpg

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2017, Danilo đã sống theo lời của mình khi anh dũng cảm trải qua phẫu thuật. Anh ấy đã được trang bị một diễn viên cuối cùng và xuất viện vào ngày 22 tháng 9 sau một cơn sốt ngắn. Danilo giờ phải đối mặt với quãng đường cuối cùng trong hành trình chữa bệnh của mình. Vài tuần sau khi xuất viện, các bác sĩ đã thay thế diễn viên của anh bằng nẹp. Bàn chân của anh ấy đang lành rất đẹp, mặc dù bác sĩ Shelley đã kê một chiếc nẹp bổ sung để đeo vào ban đêm. Danilo nên chạy và chơi cùng với anh trai sinh đôi của mình ngay lập tức.

Trong chuyến thăm cuối cùng của ông đến Bệnh viện Tebow CURE, các nhân viên đã tặng Danilo một chiếc bánh cupcake thơm ngon để thưởng thức. Anh nếm thử, dừng lại, rồi quyết định đưa phần còn lại về nhà để chia sẻ với Daniel.

19902-philippines_daniloaftercrop_dec14-915x1144.jpgTrong cuốn sách của Matthew, sứ đồ khuyên chúng ta phải thay đổi và đã trở nên giống như những đứa trẻ nhỏ. Danilo là một hình ảnh của sự ngây thơ và hào phóng mà Matthew nói, và chúng tôi rất biết ơn vì trái tim đẹp của anh ấy! Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những gì Chúa có trong cửa hàng cho anh ta khi anh ta tiếp tục phát triển.

Tham gia Phong trào ngay hôm nay để giúp chúng tôi tiếp tục phục vụ những đứa trẻ xứng đáng ở Philippines, giống như Danilo, thông qua Bệnh viện Tebow CURE! 100% quà tặng của bạn hướng đến việc mang lại niềm tin, hy vọng và tình yêu.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: