Dạy cách massage đầu thư giãn giảm nhức đầu cực nhanh

Video dạy massage toàn thân với phần đầu kỹ lưỡng giúp thư giãn xả stress giảm căng thẳng và nhức đầu nhanh hiệu quả. Không thể phủ nhận sự phát triển công nghệ ở thế kỷ 21, nó đã góp phần giúp đỡ con người rất nhiều thứ. Nhưng đồng thời nó cũng làm cho con người ngày càng phải cạnh tranh gay gắt, căng thẳng đầu óc, khiến con người thường xuyên bị đau đầu, stress.

Từ hàng nghìn năm trước và vẫn lưu truyền đến tận bây giờ, massage đầu là một liệu pháp giúp con người thư giãn và chữa đau đầu rất hiệu quả. Bằng việc sử dụng các động tác xoa bóp, ấn, miết, bấm sẽ giúp kích thích lưu thông máu, đào thải chất độc, giúp con người tỉnh táo và trí tuệ minh mẫn hơn.

Thế nhưng massage đầu ở đâu để đạt được hiệu quả?

Đó là thắc mắc của rất nhiều người. Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng nữa, với video dạy cách massage đầu dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện.

Cùng theo dõi video với các bước hướng dẫn cách massage đầu thư giãn:

Động tác 1:

Dùng ngón tay cái ấn phần đỉnh trán sau đó xuôi xuống hai bên thái dương, ấn và day nhẹ nhàng hai bên thái dương. Day từ phải sang trái 6 lần, sau đó day theo chiều ngược lại 6 lần.

Động tác 2:

Mở rộng hai bàn tay, luồn các ngón tay vào trong tóc, càng sát vào da đầu càng tốt. Dùng lực các đầu ngón tay, nhào da đầu thật nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này đến khi toàn bộ da đầu được nhào.

Động tác 3:

Dùng hai ngón tay cái, ấn vào các cơ thịt trên da đầu. Bắt đầu từ mép tóc trên gần đỉnh trán đi xuôi xuống toàn bộ da đầu. Có thể lặp lại động tác này nhiều lần.

Động tác 4:

Dùng 10 đầu ngón tay luồn vào tóc như một chiếc lược để chải tóc. Chải tóc từ trán ra sau gáy, kết hợp với mát xa da đầu. Lặp lại động tác này 8 – 10 lần.

Động tác 5:

Cầm từng lọn tóc nhỏ, giật giật một cách nhẹ nhàng. Cứ như thế thực hiện cho hết toàn bộ phần tóc trên da đầu.

Động tác 6:

Bạn úp hai bàn tay với nhau, thực hiện dần nhẹ nhàng lên da đầu. Thực hiện động tác này cho đến khi toàn bộ da đầu được dần hết.

Kết thúc bài matxa toan than, bạn thả lỏng cơ thể, hít thở sâu để cho cơ thể được thư giãn.

Với các hướng dẫn dạy cách massage đầu ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện cho mình hoặc cho những người thân yêu. Phương pháp này không những giúp bạn thư giãn, chữa trị chứng đau đầu hiệu quả mà còn giúp bạn có được một mái tóc khỏe đẹp, mượt mà nữa đấy.

Read more: Massage Nhật thật tuyệt thư giãn sảng khoái cho các quý ông 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:
Tags:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *