Loading...

Dây đeo đánh tan mỡ bụng thần tốc

Bạn có tin rằng một thiết bị nhỏ gọn lại có thể hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể một cách an toàn? Bạn không cần lo lắng về việc phải bỏ nhiều thời gian để luyện tập hàng ngày. An toàn đối với làn da cũng như sức khỏe của người dùng.

Tuy nhiên bạn không biết loại dây đeo đánh tan mỡ bụng như thế nào mới phù hợp với mình giữa vô vàn các loại sản phẩm trên thị trường hiện nay?

Đai massage tan mỡ bụng hoạt động ra sao?

Sử dụng các động cơ mạnh mẽ nằm bên trong, khi người dùng khởi động thiết bị sẽ tạo ra các chế độ rung khác nhau. Chúng ảnh hưởng đến các lớp mỡ thừa nằm sâu dưới da. Cùng với nhiệt hồng ngoại tác động thêm làm tăng nhanh quá trình đào thải mỡ thữa ra khỏi cơ thể.

Quá trình này đòi hỏi sự kiên trì từ người sử dụng. Đặc biệt là đối với người đã tích tụ nhiều mỡ thừa nhiều trên cơ thể. Do đây là phương pháp an toàn nên sau khi người dùng đã loại bỏ được mỡ thừa có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm để duy trì được ovcs dáng thon gọn.

Ai nên dùng dây đeo đánh tan mỡ bụng?

Những người có thể áp dụng máy massage bụng vào trong chu trình giảm cân của mình đó là những người đã, đang và sắp có vấn đề về mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Cụ thể là các nhân viên văn phòng thường xuyên đối mặt với máy tính, nam giới hay đi nhậu tiếp khách, người lười vận động, phụ nữ sau khi sinh chưa kịp lấy lại vóc dáng,…

Tuy nhiên bạn chưa nên dùng đai matxa vội nếu như da đang có vết sưng tấy, mẩn đỏ, ngứa ngáy,… Đợi sau khi đã chữa lành vùng da này mới sử dụng máy massage bụng.

Đối với các mẹ mới sinh con xong cũng nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ xem sau bao nhiêu lâu thì nên dùng các thiết bị này. Tốt nhất là từ 2 đến 3 tháng và cũng chỉ sử dụng các chế độ rung nhẹ nhàng.

Cách chọn máy massage bụng chất lượng

Không phải sản phẩm máy massage bụng nào cũng đem lại hiệu quả với việc đánh tan mỡ thừa. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bày bán các thiết bị máy massage bụng, rất khó để kiểm chứng được chất lượng của chúng. Bởi vậy mới có các trường hợp người tiêu dùng sử dụng trong một thời gian dài nhưng vẫn không thấy được hiệu quả thực sự.

>>> XEM THÊM: GIÁ MÁY MASSAGE BỤNG

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: