DeAura bộ sản phẩm chăm sóc da mặt 5*

Tháng 1 năm nay em có đến DeAura để trải nghiệm bộ sản phẩm của thương hiệu DeAura Spa. Lúc đầu em cũng vẫn còn nghi ngờ nhiều lắm, vì thương hiệu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, chưa biết thực hư ra sao. Thế nhưng sau buổi dùng thử và trải nghiệm về sản phẩm Deaura và được nhân viên chăm sóc da mặt, em đã bị thuyêt phục hoàn toàn.

Deaura spa chăm sóc da mặt

Sản phẩm DeAura chăm sóc da mặt tuyệt vời

Da mịn màng hơn rất rất nhiều. Các bạn hình dung giông như khi vừa đắp mặt nạ xong, da có độ ẩm cao, mịn màng lắm luôn. Sau khi dược nhân viên tư vấn em đã quyết định đầu tư một bộ sản phẩm DeAura với mong muốn sở hữu làn da mịn như em bé này thường xuyên hơn.

Sau 6 tháng sử dụng, đến nay em đã tự tin ra đường mà không cần makeup, thoải mái với mặt mộc mà vẫn không lo khuyết điểm. Da không những mịn màng mà còn bớt hẳn những khuyết điểm trên da mặt các bạn ạ.

Hướng dẫn cách chăm sóc da với bộ sản phẩm DeAura

Chăm sóc da tại nhà với bộ sản phẩm của DeAura chăm sóc da chuyên sâu, chống lão hóa, các chị em thực hiện theo các bước sau:

BƯỚC 1: LÀM SẠCH

  • Sữa rửa mặt
  • Tẩy tế bào chết

BƯỚC 2: TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU

  • Đắp mặt nạ phụ hồi Cleopatra
  • Đắp mặt nạ dưỡng ẩm sâu
  • Gel làm săn chắc da mặt

(sử dụng máy biolong cầm tay để xóa nếp nhăn, làm căng cơ, thon gọn nét mặt)

BƯỚC 3: DƯỠNG CHUYÊN SÂU

  • Dùng Serum dưỡng da chuyên sâu
  • Bôi Gel chăm sóc da vùng da quanh mắt
  • Kem dưỡng da ban ngày/ban đêm

Thông tin thêm về sản phẩm DeAura

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2015, đến nay thương hiệu mỹ phẩm DeAura được rất nhiều chị em ưa dùng truyền tai nhau và là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu được khách hàng tin tưởng và giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Mỹ phẩm Deaura nổi tiếng với công thức chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Isarel. Thương hiệu được thành lập năm 2008, đến nay đã có hơn 300 chi nhánh trên toàn thế giới.

Để xem thêm tin hữu ích, vui lòng truy cập http://benhvienk.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *