Deaura trả góp: Điều khác biệt làm nên sự phát triển của thương hiệu

Không chỉ sản phẩm chất lượng cao đến từ Israel mà hình thức bán hàng thông minh được áp dụng – Deaura trả góp với chính sách khác biệt đã mở ra cơ hội cho nhiều khách hàng cũng như góp phần làm nên sự phát triển của thương hiệu.

Tìm hiểu đôi nét về phương thức bán hàng trả góp

Trả góp là gì?

Trả góp là một trong những hình thức mua – bán hàng hóa đang được áp dụng tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Cụ thể, đây là hình thức mua hàng mà ở đó người mua hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 6 tháng, 1 năm, 3 năm, 5 năm hoặc 7 năm,… tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Lãi suất cho vay trả góp có nhiều mức khác nhau, thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận. Đối với một số công ty còn hỗ trợ trả góp không tính lãi suất.

Sự xuất hiện và phát triển của trả góp

Hình thức trả góp đã xuất hiện trong nhiều năm, có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Đây là hình thức mới đầu tiên ở những nước lớn có nền kinh tế phát triển. Sau dần chúng càng trở thành hình thức thanh toán phổ biến, được ưa chuộng và dần lan tỏa sang nhiều nước.

Tại Việt Nam, trả góp đã xuất hiện được nhiều năm, tuy nhiên có thể thấy hình thức này mới chỉ tập trung áp dụng vào việc mua bán các sản phẩm đồ điện tử, điện lạnh. Thêm vào đó là mua bán nhà đất, chung cư. Vài năm trở lại đây khi công nghệ thẩm mỹ và các dịch vụ làm đẹp phát triển mạnh mẽ thì hình thức thanh toán này đã bắt đầu xuất hiện và được nhiều người lựa chọn.

Thế nhưng đối với lĩnh vực mỹ phẩm thì hình thức thanh toán này vẫn rất mới lạ. Deaura trả góp là đơn vị tiên phong trong việc đưa hình thức mới, hiện đại và thông minh này vào thị trường Việt Nam. Đây là điểm mới lạ, vô cùng khác biệt và đánh dấu bước phát triển cho sự mua – bán mỹ phẩm hiện nay.

Trả góp – Bước đột phá trong dòng chảy thương mại

Trong dòng chảy thương mại thì hình thức thanh toán trả góp được biết đến như một bước đột phá trong sự phát triển. Đối với các doanh nghiệp, đây là cơ hội mở ra vô cùng lớn. Những chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam đã có những chia sẻ về hình thức này, ông Đinh Thế Hiển cho biết: “Các nước phát triển như Mỹ, người dân chủ yếu mua hàng trả góp. Người mua có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, họ chủ động số tiền để chi trả cho món hàng mình mua”.

Không chỉ khẳng định hình thức trên phổ biến ở các nước mà ông còn cho biết thực trạng quan điểm mua hàng trả góp là mắc nợ vẫn còn rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là tâm lý tiếp nhận cái mới một cách dè chừng của người Việt. Nếu nhìn ở một góc độ khác thì trả góp thực chất thay thế cho các hình thức khuyến mại xưa cũ và được các công ty, doanh nghiệp và thương hiệu áp dụng.

Deaura trả góp – Sự tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm

Lần đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm, Deaura đã áp dụng hình thức thanh toán trả góp. Đây là bước đột phá mạnh mẽ làm nên sự khác biệt và phát triển. Mang sản phẩm làm đẹp cao cấp từ Israel đến Việt Nam, Deaura trả góp như một lời tuyên ngôn quyền làm đẹp của phái nữ là bình đẳng. Ai cũng có quyền làm đẹp, không phân biệt địa vị kinh tế, tài chính,… Trả góp sẽ mở ra cơ hội công bằng cho tất cả mọi người. Đây chính là điểm mới, điểm riêng khác biệt cho chính sách bán hàng của thương hiệu mỹ phẩm Deaura này.

Cơ hội lớn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Chính sách bán hàng trả góp với lãi suất 0% là một trong những ưu thế, là điểm mới giúp thương hiệu Deaura tiếp cận nhiều khách hàng cũng như phát triển mạnh mẽ hơn. Sản phẩm sẽ đến gần hơn với khách hàng ở mọi điều kiện kinh tế, tiềm lực tài chính. Đây là cơ hội lớn trong chiến lược kinh doanh và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Từ đó thương hiệu Deaura vẫn ngày càng phát triển và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Trong khi đó, các khách hàng với điều kiện kinh tế khác nhau sẽ có được sản phẩm làm đẹp cao cấp theo đúng mong muốn. Quyền mưu cầu làm đẹp được bình đẳng. Hơn thế, chị em có thể dễ dàng quản lý chi tiêu và có kế hoạch cho tài chính của bản thân với hình thức mua hàng thông minh này.

Và không thiếu những thách thức, “rắc rối”

Thách thức từ nhận thức còn chưa được tân tiến của một số người, về tâm lý dè chừng khi tiếp nhận cái mới của người Việt là vấn đề mà mỹ phẩm Deaura trả góp phải đối mặt. Bên cạnh đó, những vấn đề liên quan đến thanh toán qua các tổ chức tín dụng – tài chính, các ngân hàng còn những vấn đề thủ tục pháp lý khiến hoạt động thanh toán trên vấp phải một số ý kiến trái chiều của khách hàng. Đây cũng là rắc rối mà doanh nghiệp cần giải quyết.

Chính những thách thức trên càng là động lực cho Deaura hoàn thiện mình cũng như điều chỉnh chính sách phù hợp với khách hàng. Tất cả những điều trên đều với mục tiêu tốt đẹp là mang đến cho khách hàng – những người phụ nữ được mưu cầu quyền bình đẳng trong làm đẹp.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: