Đệm than hoạt tính Everon có tác dụng gì?

Ưu điểm tuyệt vời của đệm than hoạt tính Everon

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì đối với những sản phẩm có thành phần là than hoạt tính. Công dụng mà than hoạt tính đem lại là không thể phủ nhận đối với sức khỏe của con người. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của mọi người Everon đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Everon với công năng phù hợp với mọi người, mang đến cho người sử dụng sức khỏe, cũng như có thể chữa được một số bệnh nan y. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của những chiếc đệm than hoạt tính Everon .

Đệm than hoạt tính được cấu tạo bền đẹp, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng

Đệm than hoạt tính Everon có cấu tạo giống như những chiếc đệm thông thường tuy nhiên giữa các lớp mút sẽ được đưa vào một lớp bột than hoạt tính. Độ dày của những chiếc đệm Everon Hà Nội là 11cm gồm một lớp mút 2cm và bông ép 9cm giúp cho đệm luôn có độ phẳng và nằm có độ nhẹ nhàng không bị xẹp lún sau một thời gian sử dụng.

Đệm than hoạt tính có khả năng khử độc, khử mùi và kháng khuẩn cao

Lớp bột than hoạt tính bên trong đệm có tác dụng khử độc bên trong cơ thể con người. Khử mùi hôi, kháng khuẩn, chống ẩm mốc vì vậy sau một thời gian sử dụng bạn vẫn sẽ cảm thấy chiếc đệm của mình thơm thoa và sạch sẽ như mới giúp cho bạn không phải vệ sinh đệm quá nhiều lần.

Khả năng giữ nhiệt và tỏa nhiệt cực kỳ tốt

Khác với các loại đệm thông thường thì những chiếc đệm than hoạt tính Everon có khả năng giữ nhiệt rất tốt với lớp mút than hoạt tính tích nhiệt giúp làm ấm nhanh, ngoài ra khả năng tỏa nhiệt của những chiếc đệm này cũng rất hoàn hảo, tỏa đều nhiệt giúp cho bạn cảm thấy ấm áp nếu như sử dụng những chiếc đệm này vào mùa đông.

Đó là những ưu điểm mà những chiếc đệm than hoạt tính Everon mang đến cho khách hàng mỗi khi sử dụng. Đảm bảo ai đã dùng thử một lần đều sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và khỏe khoắn sau mỗi lần nằm trên đệm

>> Đệm bông ép, đệm sóng và đệm than hoạt tính Everon có gì khác nhau?

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *