Đi du lịch Bà Nà Hill tự túc, giá rẻ

Bạn đang muốn đi du lịch Bà Nà trong kỳ nghỉ sắp tới của mình, Tuy nhiên do kinh phí du lịch hạn chế nên bạn muốn đi tự túc tiết kiệm, chi phí thấp nhất nhưng vẫn không biết phải tiết kiệm thế nào và tiết kiệm những gì? Đừng quá lo lắng vì hôm nay du lịch VIệt Vui sẽ chia sẻ đến bạn đọc vấn đề tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Bà Nà Hill tự túc, các bạn có thể tham khảo nhé.

1. Chi phí mua vé cáp treo

Giá vé khu du lịch Bà Nà Hill mặc định là giá 650.000 VNĐ cho người lớn rồi nên việc tiết kiệm chi phí cáp treo rất khó. Tuy nhiên bạn có thể liên hệ với 1 số công ty du lịch để hỏi họ xem hiện có chương trình khuyến mãi giá vé cáp treo không nhé. Nếu may mắn, các bạn sẽ được mua vé cáp treo với mức giá rẻ hơn.

Chi phí cáp treo Bà Nà với mức giá được xác định là 650.000 VNĐ cho 1 người

2. Phương tiện đến Bà Nà

Để có thể tiết kiệm được chi phí du lịch Bà Nà, các bạn nên lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển cho mình nếu đi 1 mình hoặc ít người (Dưới 4 người). Chi phí cho việc thuê xe máy 1 ngày chỉ mất 100.000 VNĐ.

Còn nếu đi theo nhóm 4 đến 7 người thì nên thuê 1 chiếc taxi, như thế sẽ tiết kiệm hơn được chi phí cho các bạn.

Xe máy là phương tiện di chuyển cho chuyến đi Bà Nà Hill

3. Ăn uống tại Bà Nà

Bà nà có 1 số nhà hàng bán đồ ăn cho du khách thưởng thức. Tuy nhiên đồ ăn tại đây bán với giá khá cao, nếu muốn tiết kiệm khoảng chi phí ăn uống này, các bạn nên chuẩn bị trước đồ ăn trước khi lên đỉnh núi nhé. Còn nếu không thì hãy ghé lại khu ẩm thực tại Fantasy Park, đồ ăn tại đây khá ngon và cũng rẻ hơn những nhà hàng xung quanh Bà Nà nhiều.

Bà Nà Hill chuyên cung cấp những món ăn ngon, hấp dẫn cho thực khách thưởng thức

4. Vui chơi tại Bà Nà (Cụ thể là Fantasy Park)

Một thuận lợi cho các bạn trong việc tiết kiệm chi phí, đó là hầu như những trò chơi tại Fantasy đều miễn phí cả (Miễn phí khi bạn mua vé cáp treo) nên các bạn có thể thoải mái vui chơi, giải trí tại đây với hơn 100 trò chơi khác nhau mà không phải e ngại bất kỳ điều gì cả. Thế nhưng vẫn có 1 số trò chơi phải trả phí, nên các bạn cần phải chú ý vấn đề này nhé.

Những trò chơi hấp dẫn tại Fantasy Park Đà Nẵng

Còn nếu bạn đến tham quan Bảo tàng tượng sáp, các bạn sẽ mất khoảng 50.000 VNĐ cho vé vào. Nếu đến hầm rượu Debay thì chi phí là 70.000 VNĐ.

Bà Nà Hill có gì hay? Ngoài khu vui chơi, giải trí Fantasy Park này, Bà Nà Hill còn khá nhiều những điểm du lịch hấp dẫn khác nữa cho các bạn đến trải nghiệm, cụ thể là”

  • Khu làng pháp Bà Nà với những công trình kiến trúc đặc sắc, mang đậm dấu ấn Pháp cổ điển.
  • Khu vực vườn hoa tình yêu với nhiều loại hoa quý.
  • Hầm rượu debay với nhiều loại rượu quý hiếm có tuổi thọ trên 100 năm.

Hầm rượu Debay ở Bà Nà Hill

Trên đây là một số cách tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu tính tổng chi phí bao gồm vé cáp treo, chi phí ăn uống, vui chơi, giải trí thì mỗi người chỉ mất tối đa khoảng 870.000 VNĐ, dĩ nhiên chi phí này không bao gồm phí khách sạn nếu bạn quyết định lưu trú tại đây nhé.

Nguồn: du lịch Việt Vui

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *