Đi phượt Đà Nẵng 1 ngày nên đi những đâu?

Bạn đang có ý định thực hiện một chuyến du lịch Phượt Đà Nẵng 1 ngày, tuy nhiên hiện bạn đang phân vân không biết địa điểm du lịch Đà Nẵng nào thích hợp cho dân Phượt? Đừng quá lo lắng vì hôm nay du lịch Việt Vui sẽ giới thiệu cho các bạn vấn đề này nhé.

Đi du lịch phượt Đà Nẵng với nhiều trải nghiệm thú vị nhất

Bên dưới đây là danh sách những địa điểm thích hợp nhất cho dân Phượt ở Đà Nẵng trong 1 ngày để các bạn tham khảo:

1. Ghềnh Đá Bàn

Đây là một địa điểm du lịch khá hoang sơ ở Đà Nẵng, thuộc khu vực Bán Đảo Sơn Trà, nằm cách trung tâm thành phố biển khoảng chừng 20 km. Cảnh sắc thiên nhiên tại đây khá bình yên, hoang sơ, không gian yên tĩnh, đặc biệt nhất, nơi này còn có 1 đường bờ biển với làn nước trong lành, mát mẻ với chiều dài lên tới 2 km rất đáng làm điểm phượt lý tưởng cho các bạn trải nghiệm.

Ghềnh Đá Bàn hoang sơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

2. Giếng Trời

Địa điểm này chỉ thích hợp cho những bạn đam mê Phượt, thích mạo hiểm và phải có 1 sức khỏe thật tốt mới được. Giếng Trời hoang sơ và hầu như ít người biết đến, nó nằm gần thuộc địa phận khu du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng.

Cảnh sắc Giếng Trời khá hoang sơ, đa phần là núi rừng hoang vu, chính giữa là một hồ nước rộng lớn, trong xanh, phía trên có dòng thác lớn ào ào đổ xuống. Có thể ví đây như hồ nước tiên, nơi các tiên nữ thường hay đến để nô đùa, tắm thác.

Giếng Trời – một địa điểm du lịch hoang sơ ở Đà Nẵng ít người biết đến

3. Hồ Phú Ninh

Nếu so sánh với 2 địa điểm Phượt ở trên thì Hồ Phú Ninh này nằm ở khu vực khá xa trung tâm thành phố biển, nó thuộc huyện Tam Kỳ, cách sân bay Đà Nẵng khoảng 70 km.

Cảnh sắc thiên nhiên nơi đây hoang sơ, bình yên và thơ mộng vô cùng. Một số hoạt động tại Hồ Phú Ninh cho các bạn đến trải nghiệm, chẳng hạn như:

Đến tham quan đảo Khỉ, đảo Rùa.

Viếng thăm Hồ Khế.

Tham gia hoạt động lái ca nô, câu cá…

Cắm trại, tắm suối.

Đạp xe đạp quanh hồ.

Trên đây là danh sách những địa điểm Phượt Đà Nẵng trong 1 ngày mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Ngoài nhung dia diem du lich dep o da nang này, tại thành phố biển còn những địa điểm khác cũng hoang sơ, xinh đẹp không kém như Đèo Hải Vân, Rạn Nam Ô… Nếu có dịp, các bạn hãy sắp xếp thời gian đến Phượt hết những địa điểm này và để loại những kinh nghiệm cho du lịch Việt Vui để chúng tôi chia sẻ cho những bạn khác nhé.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *