Đi tìm những bản nhạc chuông mà người Thái Lan yêu thích nhất

Trước khi đi tìm hiểu những bản nhạc chuông mà những người thái yêu thích nhất thì các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu đến một trong những site nhạc chuông hay được nhiều người Việt Nam chọn lựa để tải những bản nhạc chuông cho những chiếc điện thoại của mình. các bạn hãy truy cập vao site nhacchuonghay.me để cập nhật những bài hát hot nhất trên thị trường âm nhạc Việt.

Thái Lan là một trong những đất nước phát triển nhất khu vực Đông Nam Á, chính vì thế mà người dân nơi đây có đời sống cao nhất là về số lượng smartphone. Gắn với mỗi chiếc điện thoại thông minh thì nhu cầu tải nhạc chuông ở Thái Lan là rất lớn.

Ở Châu Á nhưng Thái Lan vốn chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa phương Tây nhất là Hoa Kỳ nên dân Thái rất thích nghe nhạc Âu Mỹ và tải nhạc chuông Âu Mỹ về sử dụng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số bài nhạc chuông mà người Thái yêu thích nhất.

Đầu tiên là thể loại Âu Mỹ chiếm khoảng 50% nhu cầu tải nhạc ở Thái và bản nhạc chuông được yêu thích là bài Girls Like You trình bày bởi ca sĩ Maroon 5, với ca từ sâu lắng, nền nhạc bắt tai nên không khó bài nhạc chuông này có lượng tải lên tới hàng trăm triệu lượt.

Xếp ngay sau Girls Like You phải kể đến bản nhạc chuông miễn phí Đừng Như Thói Quen do ca sĩ Jaykii và Sara Lưu thể hiện, mặc dù là ca khúc của Việt Nam nhưng độ hot của nó đã vượt qua biên giới đến với người hâm mộ Thái Lan.

nhạc chuông girls like you
Ngoài thể loại nhạc chuông Âu Mỹ thì dân Thái Lan cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ làn sóng nhạc K-POP của hầu hết giới trẻ châu Á, do vậy số lượt tải của các bản nhạc chuông Hàn Quốc cũng rất đáng kể. Nhưng ở bài viết này chúng tôi chỉ kể ra bài hát được yêu thích nhất. Bài nhạc được yêu thích nhất là một bài hát được vang lên trong trận chung kết World cup 2018 mang tên Fake Love do nhóm nhạc BTS trình bày. Không chỉ nổi tiếng ở châu Á bài hát này đang tràn ngập khắp thế giới, thế mới biết nhạc K-POP đang phát triển mạnh mẽ như thế nào.

Đang là thời gian diễn ra world cup 2018 nên thị trường nhạc chuông cũng có biến đổi theo sự kiến lớn nhất thế giới này. Mặc dù bài viết kể ra những bản nhạc chuông yêu thích của người Thái nhưng tôi cũng không chắc chắn bài hát sau đây có phải người Thái yêu thích hay không, hay do hiệu ứng từ World Cup nên số lượt tải của nó lại tăng chóng mặt như vậy. Bài nhạc chuông đang được nói đến là bài La La La do ca sĩ đậm chất Latinh Shakira trình bày. Bài hát được Shakira ra mắt vào thời điểm world cup 2014 diễn ra nhưng đến 2018 thì nó vẫn không hết hot. Một phần cũng do bài hát chính thức 2018 không mang phong cách Latinh máu lửa, phong cách mà chỉ có bóng đá mới có nên dân Thái vẫn chọn La la la để tải về làm nhạc chuông cho chiếc điện thoại của mình.

Trên là top 4 bài hát có số lượt tải về làm nhạc chuông nhiều nhất ở Thái Lan. Có thể tháng sau nó sẽ thay đổi nhưng cũng là gợi ý cho các bạn đang tìm kiếm bản nhạc chuông hợp thời tham khảo.

>>Xem chi tiết bài hát nhạc chuông đang hot trong thời gian này: Nhạc chuông Fake Love, để tải được bản nhạc chuông về máy các bạn vui lòng truy cập vào tainhacchuong.me lắng nghe và tải thêm bài nhạc chuông girls like you nhé ! thank các bạn đã đọc thông tin về các bản nhạc chuông. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ !

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: