Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Đông Hà Nội

Bạn Cao Thu Hằng (Văn Phú – Hà Đông) có hỏi như sau: em năm nay 25 tuổi đã lập gia đình có 1 con trai 2 tuổi rưỡi. Kinh tế của 2 vợ chồng còn nhiều khó khăn, vẫn phải thuê nhà trọ ở. Gần đây, em thấy chậm kinh 1 tuần mua que về thử thì thấy lên 2 vạch đậm. Dù là không muốn những 2 vợ chồng em vẫn phải quyết định bỏ thai vì cảnh nuôi con ở thành phố quá tốn kém, kinh tế chưa cho phép. Em muốn hỏi địa chỉ phá thai an toàn ở đâu Hà Đông? Và phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe của em về sau không ? Bởi em khá gầy nên rất lo lắng sẽ có những biến chứng về sau. Mong bác sỹ tư vấn giúp em!

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Đông Hà Nội 1

Chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, sau đây các bác sỹ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén trong tử cung trong những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe của thai phụ không cho phép mang thai. Quá trình thực hiện phá thai cần phải được thực hiện ở những cơ sở chuyên khoa dưới sự theo dõi của các y bác sỹ.

Trong trường hợp của bạn Thu Hằng, do điều kiện kinh thế không cho phép mang thai cho nên bạn đã có quyết định đình chỉ thai nghén. Chúng tôi khuyên bạn nên đi thăm khám kiểm tra để biết rõ tuổi thai, tình trạng sức khỏe của mình và lựa chọn phương đình chỉ thai nghén thích hợp.

Thời điểm phá thai an toàn vô cùng quan trọng nó quyết định mức độ thành công của thủ thuật. Phá thai nội khoa áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, còn phá thai ngoại khoa – hút thai chân không áp dụng đối với những trường hợp thai từ 7 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi. Đối với những thai từ 12 tuần tuổi kích thước thai lớn thường áp dụng phương pháp nong gắp thai.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Đông

Khi quyết định phá thai thì việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi một địa chỉ phá thai uy tín có các bác sỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị y tế đảm bảo được vô khuẩn, vô trùng thì đảm bảo được sự an toàn cho thai phụ, tránh được viêm nhiễm, dính tử cung, vỡ tử cung… hạn chế những ảnh hưởng về sức khỏe sinh sản cho chị em mai sau.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Đông Hà Nội 2

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu Hà Nội ?

Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những đơn vị y tế trực thuộc Trung Tâm Y Tế Quận Hoàn Kiếm, đây là một trong những địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn và đảm bảo. Ở khu vực Hà Đông đi ra Nhà Hộ Sinh cũng không xa, nếu có quyết định bỏ thai bạn có thể trực tiếp đến Nhà Hộ Sinh A để thăm khám sức khỏe, xác định tuổi thai và bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp với tuổi thai và sức khỏe của bạn.

Nhà Hộ Sinh A với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước, trình độ chuyên môn cao đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật đảm bảo an toàn. Máy móc trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài giúp chuẩn đoán chính xác tuổi thai và sức khỏe của thai phụ để đưa ra những phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp.

Xem thêm:

Chi phí phá thai an toàn:http://herbsnu.com/chi-phi-pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien/

Phương pháp phá thai an toàn tại Nhà Hộ Sinh A:

  • Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) được tuân thủ theo đúng quá trình nạo phá thai, những trường hợp chị em bị dị ứng với các thành phần của thuốc, thể trạng yếu, bị rối loạn đông máu thì sẽ không được áp dụng phương pháp phá thai này.
  • Phá thai ngoại khoa sẽ chỉ được thực hiện khi đảm bảo các yếu tố: bác sỹ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, tuổi thai và sức khỏe của thai phụ cho phép.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa. Nếu còn thắc mắc về các vấn đề phá thai hay các bệnh lý phụ khoa khác các bạn có thể truy cập website: Hộ Sinh A: http://herbsnu.com chat trực tiếp với các chuyên gia, hoặc gọi điện thoại tới số 024) 38.25.55.99 –  0123.66.33.399 để được tư vấn miễn phí.

Trang chủ: http://benhvienk.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *