Địa chỉ sửa điện thoại rẻ nhất hà nội

Những lựa chọn của khách hàng:

Bạn sẽ lựa chọn địa chỉ sửa đt oppo uy tín giá cực rẻ nhưng lỗi trên máy không được triệt để, thậm chí là lan bệnh sang các bộ phận khác và buộc bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần hay chọn một địa chỉ uy tín, chỉ cần đến  một lần và có thể chấm dứt mọi vấn đề trên dế yêu của bạn?

Trung tâm 247 hiểu rằng, cách tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng không phải là giảm giá dịch vụ sửa chữa mà là mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất: an toàn- triệt để- lâu dài.

Để làm được điều này, đội ngũ nhân viên của trung tâm đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi, tích lũy những phương pháp sửa điện thoại mới. Không chỉ vậy, với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và các trang thiết bị tối tân, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để khắc phục được hầu hết mọi  lỗi trên thiết bị điện thoại. Thời gian sửa chữa, thay thế tại Sửa chữa 247 ngày một hoàn thiện và luôn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Do đó Sửa chữa 247 có thể làm tốt:

  • Rút ngắn tối đa thời gian sửa chữa.
  • Tối ưu hóa quy trình sửa điện thoại.
  • Loại bỏ sai sót trong quy trình sửa điện thoại.
  • Nâng cao chất lượng, hiệu quả sửa chữa.

Trung tâm sửa điện thoại rẻ nhất Hà Nội:

Cảm ơn quý khách đã đến với suachuadienthoai247, chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng máy từ cao cấp đến phổ thông của Apple, Xiaomi, Samsung, Sony, HTC, Sky, Lenovo, Asus,…uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Giá sửa điện thoại tại trung tâm luôn được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi báo giá chính xác nhất đến khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Các lỗi hư hỏng phổ biến trên điện thoại chúng tôi ghi nhận được:

– Chuyển đổi ngôn ngữ, up rom, root máy , phá khóa mật khẩu, hard reset, reset pattern lock,

– Sửa các lỗi liên quan đến phần mềm: lỗi treo logo, security error, nâng cấp hệ điều hành,..

– Điện thoại bị lỗi màn hình: nứt vỡ mặt kính, treo- đơ- loạn- liệt cảm ứng, đen màn, sọc màn,…

– Các lỗi phần cứng: điện thoại không lên nguồn, mất sóng, mất wifi,hỏng phím nguồn – phím home, chai pin, lỗi chân sạc, loa , míc, camera,..

Sau khi sửa chữa, điện thoại của khách hàng sẽ được:

Khôi phục các tính năng trên điện thoại.

Kiểm tra, ngăn chặn các lỗi phát sinh.

Hoạt động ổn định, an toàn trong thời gian dài.

Chính sách bảo hành sau sử dụng dịch vụ tại 247:

Đối với điện thoại thay thế, sửa chữa linh kiện bên ngoài: Bảo hành 3 tháng.

Đối với thiết bị thay mặt kính: Bảo hành lên đến 1 năm.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất khi sửa điện thoại tại trung tâm, quý khách có thể ngồi xem toàn bộ quy trình làm việc của kỹ thuật viên tại. Linh kiện mới 100% còn nguyên tem nhãn sẽ được kiểm chứng trực tiếp qua khách hàng.

Trung tâm sẽ sửa chữa, Thay mic điện thoại Oppo nhanh trên điện thoại miễn phí trong thời gian bảo hành nếu như lỗi máy tái phát hoặc phát sinh lỗi mới do kỹ thuật sửa chữ

Kết:

Dù vấn đề trên dế yêu của bạn là lớn hay nhỏ, đơn giản hay chuyên sâu,  Sửa chữa 247 sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề  một cách hoàn hảo nhất, với 100% linh kiện chính hãng, sua dien thoai re nhat ha noi. Khi đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được khắc phục các vấn đề gặp phải trên thiết bị của mình, mà còn được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, luôn hài lòng về chất lượng, thỏa mãn về phong cách phục vụ tại trung tâm.

Trung tâm khác không làm được – Chúng tôi sẽ làm được.

Trung tâm khác làm được – Chúng tôi sẽ làm tốt hơn.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *