Địa chỉ “uy tín nhất “cho việc mua máy chiếu cho trường học bạn nên biết

Bạn đang có những dự án cho việc lắp đặt đồng bộ máy chiếu cho trường học hay đơn giản là lắp đặt một số phòng học chính vì thế mà bạn đang tìm hiểu về những địa chỉ cung cấp hàng chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

đại lý máy chiếu

Vậy thì khi đọc bài viết này bạn sẽ có những thông tin chính xác về những điều mình đang tìm kiếm.

Hệ thống TECH360 là hãng nổi tiếng về cung cấp các dòng sản phẩm máy chiếu. Hệ thống này đã quá quen thuộc là đối thủ số 1 trong ngành dịch vụ máy chiếu. Tại đây khách hàng không chỉ có cơ hội mua được sản phẩm theo ý muốn thì khách hàng sẽ còn được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật free, giao  hàng tận nhà.

Tất cả những sản phẩm tại đây đều đầy đủ link kiện, được bảo quản đúng tiêu chuẩn, sẵn hàng nên việc mua hàng  số lượng lớn luôn nhanh chóng

máy chiếu optoma s341

Có chi nhánh cả trong Sài Gòn với địa chỉ là HCM: 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1

Tại Hà Nội: 58 Thái Hà, Đống Đa

Đã có nhiều khách hàng lớn tiêu biểu , hệ thống máy chiếu cho quán cafe, số lượng khách hàng nhỏ thì không kể xuể. Có thể nói đây là địa chỉ phù hợp về yêu cầu sử dụng đa dạng của nhiều người.

Tại đây khi mua hàng bạn sẽ có những vocher giảm giá cho việc mua hàng sau

Chế độ bảo hành thì rất lâu trên 2 năm nên bạn thỏa sức an tâm về độ bền của sản phẩm tại TECH360

máy chiếu optoma x341

Tất cả những thông tin về địa chỉ TECH360 trên sẽ áp dụng rất nhiều cho tiêu chí cho sản phẩm định mua. Hy vọng bạn hiểu được những giá trị thực tế nhất mà máy chiếu của hệ thống trên.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *