Loading...

Địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 nằm ở đâu?

Festival Hoa là lễ hội lớn nhất năm, là nơi quy tụ khá nhiều những loài hoa đẹp cùng nhiều điều thú vị ở Đà Lạt cho các bạn tìm đến khám phá, trải nghiệm. Nếu như những thông tin về thời gian, chương trình diễn ra lễ hội các bạn đã biết thì hãy đến ngay với thông tin về địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 để tìm hiểu thêm nhé.

Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt với nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn tìm đến

1. Giới thiệu đôi nét về chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt là lễ hội với quy mô lớn, được tổ chức với nhiệm kỳ 2 năm 1 lần. Dịp này là dịp các nhà vườn Đà Lạt có dịp giao lưu hoa với nhau, cùng nhau trưng bày muôn vàng loài hoa quý hiếm, xinh đẹp của mình để mọi người cùng ngắm nhìn, thưởng thức.

Dự kiến lễ hội sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 23.12 đến hết ngày 27.12, tức là trong 5 ngày liên tục. Còn phần triễn lãm, hội chợ thì kéo dài thêm 6 ngày nữa cho các bạn có thêm thời gian tham quan, chiêm ngưỡng.

dia diem to chuc festival hoa da lat

Festival Hoa Đà Lạt là dịp để du khách tìm đến thành phố sương mù tham quan, chụp ảnh

2. Địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Theo thông tin mà Viet Fun Travel tìm hiểu được, lễ hội Festival Hoa năm nay sẽ diễn ra tại khu vực quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, Quảng Trường Lâm Viên nằm kế ngay bên Hồ Xuân Hương nên có không gian khá rộng lớn cho các bạn thoải mái vui chơi, giải trí.

dia diem to chuc festival hoa da lat 2017

Quảng trường Lâm Viên là nơi tổ chức Festival Hoa Đà Lạt 2017

3. Một số lưu ý quan trọng khi đi lễ hội Festival Hoa

Đây là một số kinh nghiệm cá nhân do chính chúng tôi đúc kết được qua những chuyến đi nên chia sẻ lại cho bạn đọc tham khảo, cụ thể:

– Festival Hoa là dịp lễ lớn nên những dịch vụ tại Đà Lạt hầu như tăng cao, đặt biệt là phòng khách sạn, giá xe các thứ, chính vì vậy mà các bạn nên book trước những dịch vụ này để tránh trình trạng hết vé xe, hết phòng và giá cũng không quá đắt đỏ nhé.

– Đồ ăn trong dịp lễ Festival Hoa Đà Lạt cũng bị “nâng” lên khá nhiều. Do đó nên hỏi giá trước khi ăn để tránh trình trạng khó chịu cho cả 2 nhé.

– Tháng 12 là tháng lạnh nhất năm ở Đà Lạt, do đó không nên mang theo những bộ trang phục mỏng manh mà nên chuẩn bị cho mình những bộ áo ấm, dày, những đôi giày kính cổ để bảo vệ mình khỏi thời tiết lạnh giá mà Đà Lạt đem đến nhé.

Trên đây là một số thông tin về Festival Hoa Đà Lạt, trong đó nổi bật nhất mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho bạn đọc là địa điểm tổ chức lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin trên mà Viet Fun Travel cung cấp sẽ phần nào giúp ích được cho du khách.

Nguồn tham khảo: https://www.linkedin.com/pulse/thong-tin-le-hoi-festival-hoa-da-lat-lan-vii-2017-nguyen-thien

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *