Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa

VinaSite cung cấp dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa chuyên nghiệp, chính xác và bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt, VinaSite luôn có chính sách trợ giá, cam kết phát giá tốt nhất thị trường mà vẫn thỏa mãn được toàn bộ những yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa

Y khoa là lĩnh vực công nghệ cao, áp dụng các kỹ thuật mới nhằm mang đến cho con người có một cuộc sống hoàn hảo hơn. Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa có yêu cầu rất cao, đòi hỏi người biên dịch phải có kiến thức tổng quát về chuyên môn, am hiểu những thuật ngữ chuyên nghành để thấu hiểu và diễn giải chính xác nhất. Bởi vì ai trong chúng ta cũng hiểu y khoa là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe hay sự sống của con người, chỉ cần 1 chút sai lầm cũng có thể dẫn tới những hậu họa không thể lường trước được.

Xem Thêm: Dịch Thuật Tiếng Anh

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa là công việc không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu y khoa. Trong đó có thể là các loại tài liệu như: hướng dẫn sử dụng máy móc y tế, hồ sơ bệnh án, danh sách đơn thuốc, các nghiên cứu y khoa mới, phương pháp điều trị,…

Vinasite cung cấp dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa

Hiểu được tầm quan trọng của việc dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa, VinaSite đã xây dựng thành công quy trình làm việc nghiêm ngặt, kiểm duyệt sát sao để đảm bảo tính chính xác của mỗi bản dịch.

Có nhiều bạn cho rằng: thuê dịch thuật cũng như đánh sổ xố, gặp phải người giỏi thì sẽ có bản dịch chất lượng, nếu không thì “như bom hẹn giờ” gây ra những hậu quả khó lường. Nhưng một khi bạn đã quyết định lựa chọn VinaSite thì hãy dành sự tin tưởng tuyệt đối, bởi chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên, cam kết bản dịch chuẩn – chất – chính xác 100%, nếu phát hiện lỗi quá 10% thì sẽ hoàn lại 100% tiền phí.

VinaSite đã tiếp nhận hàng nghìn dự án dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa lớn nhỏ trong suốt gần 10 năm hoạt động vừa qua và chưa 1 lần nhận lời phàn nàn của khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm mà bạn nên chọn VinaSite:

Điện Thoại: 0868 963 963

Mail: [email protected]

  • Đội ngũ biên dịch tài liệu y khoa có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trong đó có những người đã hoạt động trong lĩnh vực ngành y, đã từng tham gia các dự án lớn quốc tế và có kinh nghiệm, sự nhạy bén đối với sự phát triển của thế giới.
  • Quy trình dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa chuyên nghiệp, được hiệu đính, biên tập và kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao. Quy trình kiểm duyệt bản dịch có thể diễn ra 3 lần để đảm bảo chất lượng.
  • Bảo mật và tin cậy: VinaSite sẽ ký cam kết về điều khoản bảo mật thông tin, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3.
  • Chi phí dịch thuật cạnh tranh với thị trường, chiết khấu cao cho những dự án lớn và những đối tác làm ăn lâu dài.

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên ngành y khoa, VinaSite nhận phiên dịch, dịch thuật đa dạng với hơn 50 ngôn ngữ: Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Trung, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Hàn, Campuchia, Thái Lan,… và đa lĩnh vực: kinh tế, tài chính, ngân hàng, giáo dục, văn hóa, xây dựng, công nghệ,…

Bạn muốn dịch thuật? VinaSite có hết! Hãy liên hệ với VinaSite để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT
Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)

Website: trungtamdichthuatvinasite.com
Đại Chỉ: Nhà số 6 – Ngõ 2 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện Thoại: 01234.648.869 – 0966.648.869
Email: [email protected]

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: