Điểm danh các mã sản phẩm của thương hiệu máy chiếu Tyco

Thương hiệu Tyco được biết đến là hãng sản xuất máy chiếu mới ra đời trên thị trường có xuất xứ từ Mỹ. Các sản phẩm được làm ra đều phục vụ cho mục đích giải trí gia đình với chất lượng tốt và giá thành cực ổn.

Các ưu điểm của máy chiếu Tyco

 

– Tính năng di động với độ bền cao: điểm mạnh nhất của Tyco đó là thiết kế nhỏ nhẹ dễ di động và có tuổi thọ rất dài. Thông thường, một chiếc máy chiếu có thể hoạt động trong vòng 8 – 10 năm mà không cần phải thay thế bóng đèn máy chiếu.

– Gía thành rẻ: Ưu thế thứ hai mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là giá thành. Mặc dù rẻ nhưng nó vẫn có thể đáp ứng tốt cho các nhu cầu sử dung của người dùng, đặc biệt là trong giải trí gia đình.

– Kết nối đa dạng: hầu như các dòng máy chiếu hiện đại đều thiên về sự tích hợp của hai kiểu kết nối trực tiếp và không cần dây dẫn. Ở Tyco một số dòng của nó cũng chạy theo xu hướng này khi mà người sử dụng không cần tới dây cáp nhưng vẫn có thể chia sẻ thông tin và dữ liệu một cách dễ dàng.

– Dễ dàng sử dụng bởi thiết kế thông minh vừa giúp bảo vệ máy chiếu vừa tạo tiện lợi hơn cho người dùng. Ngoài ra, máy chiếu Tyco còn có tính năng khởi động nhanh, tiết kiệm năng lượng và ít nóng máy trong quá trình vận hành.

– Khung hình tuyệt đẹp: với độ phân giải được hỗ trợ Full HD nên hình ảnh của máy chiếu Tyco đều sinh động và sắc màu bất kể là chiếu phim, video hay chơi game,…

– Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Các mã sản phẩm do thương hiệu Tyco sản xuất

 

– Tyco T1500: là sản phẩm tiên phong cho thương hiệu này. Máy chiếu Tyco T1500 sở hữu nhiều thông số hoàn hảo như cường độ sáng 1500 ansi lumen, độ phân giải 800×480 hỗ trợ Full HD, sử dụng bóng chiếu led có tuổi thọ 50.000 giờ

– Tyco T1500A: nhờ sự thành công trước đó của T1500 nên các nhà sản xuất đã quyết định ra mắt thêm một mã máy mới đó là T1500A với nhiều cải tiến và nổi bật hơn đàn anh trước đó. Cụ thể chính là Tyco T1500A được tích hợp thêm hệ điều hành android 4.4 có bộ nhớ rộng

– Tyco T2500: cường độ sáng 2500 ansi lumen, độ phân giải 800×480 hỗ trợ full HD 1080p,.. cộng thêm chế độ bảo hành cực ổn chắc chắn máy chiếu Tyco T2500 sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

– Tyco D1600: cũng được trang bị hệ điều hành android nhưng Tyco D1600 lại có cường độ sáng và tỉ lệ tương phản lớn hơn.

– Tyco T35 và Tyco T35A: nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó mà có quy mô vừa và nhỏ thì Tyco T35 và T35A chính là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn đấy.

 

Ngoài những mã sản phẩm nổi bật trên, Tyco còn có thêm các mã sản phẩm như Tyco T7, Tyco T7+, Tyco T6, …Tất cả đều mong muốn phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *