Loading...

ĐIỂM NHẤN CẢNH QUAN TIỆN ÍCH TẠI KHU ĐÔ THỊ ECOHOME 3

Dự án chung cư Ecohome 3 bao gồm 5 tòa nhà, trong đó có tòa nhà NO1 (nhà tái định cư), khu nhà NO2 và NO3 (nhà ở xã hội) do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô thuộc Tập đoàn Capital House là chủ đầu tư. Còn hai toà còn lại là NO4 và NO5 do đơn vị khác đang thực hiện tiến hành.

Dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 , Capital House phát triển với tiêu chí, sống xanh trọn an lành" cho cư dân. Dự án có vị trí đẹp, chứng chỉ xanh, tiện ích hiện đại và thiết kế rất ưu thế, tòa NO2 và NO3 đang thu hút sự quan tâm của thị trường bất động sản vào thời gian qua.

DỰ ÁN ECOHOME 3 – CHỨNG CHỈ XANH EDGE GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Kết quả hình ảnh cho ecohome 3

DỰ ÁN ECOHOME 3

Theo đại diện chủ đầu tư Capital House , tòa nhà NO2, NO3 là dự án nhà ở xã hội đầu tiên đạt được chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đây thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới cấp.

Để có thể đạt chứng chỉ này, chủ đầu tư của dự án Ecohome 3 cho biết sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với không gian sống, hệ môi trường sinh thái,áp dụng giải pháp thiết kế, xây dựng thông minh trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước cho cư dân và công trình phát triển bền vững. Mức tiết kiệm đưa ra dự kiến là: trong đó nước 36%, năng lượng chứa vật liệu 32%, năng lượng chung 25%.

DỰ ÁN ECOHOME 3 – CÓ THIẾT KẾ TỐI ƯU VỀ MỌI CÔNG NĂNG

Kết quả hình ảnh cho ecohome 3

THIẾT KẾ TỐI ƯU VỀ MỌI CÔNG NĂNG

rong mỗi tòa NO2 và NO3 của dự án chung cư Ecohome 3 có độ cao 31 tầng với tổng số tất cả là1.456 căn hộ. Ở đó, có 969 căn là nhà ở xã hội mục đích bán, 301 căn là nhà ở xã hội mục đích cho thuê.

Phần lớn, căn hộ có diện tích từ 39,9 – 76,7m2, và được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng sử dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên với hệ thống chiếu sáng và thông gió tốt. Trong tất cả phòng của căn hộ, từ phòng ngủ hay cho đến phòng khách, phòng bếp đều được thiết kế gió mát và được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên.

Để có thể tối ưu diện tích sử dụng cho cư dân nơi đây, những căn diện tích 76,7m2 thiết kế ba phòng ngủ và hai logia. Còn các các căn hộ hai, ba phòng ngủ đều có phòng khách liền logia giúp cho không gian thoáng đãng và góc nhìn rộng mở từ logia mỗi căn hộ.

Bên cạnh đó, các phòng bếp của Ecohome 3 được thiết kế vuông vắn, chắc chắn giúp gia chủ có thể thiết kế thành phòng khép kín nếu cần. Hành lang dự án mở rộng, thoáng với chiều rộng hơn 1m cũng được coi là những điểm nhấn trong thiết kế các căn hộ NO2, NO3.

CHUNG CƯ ECOHOME 3 – NGẮM SÔNG HỒNG VÀ CẦU NHẬT TÂN QUA BAN CÔNG

Chủ đầu tư Capital đã rất chú trọng đến không gian thư giãn dành cho cư dân sống tại đây, khi đã thiết kế hai khu vườn trên cao ở tầng thượng tòa nhà NO2 và NO3. Ngoài ra dự án Ecohome 3 có hệ thống cây xanh và cảnh quan sân vườn độ phủ khoảng 800 cây xanh, xen kẽ chúng là những khoảng sân dạo bộ, sân tập thể dục và sân vườn ngắm cảnh.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, đây có thể là nơi mọi người dạo bộ, ngắm cảnh sông Hồng hay ngắm những cây cầu đẹp của thành phố Hà Nôị như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân lung linh mỗi tối qua ban công của dự án.

Chủ đầu tư Capital House cũng đầu tư cảnh quan, sân vườn trong khuôn viên trong tòa NO2, NO3 được coi là điểm nhấn của dự án nhà ở xã hội Ecohome 3. Bạn có thể xem thêm các dự án chung cư giá rẻ tại: http://g6land.net/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: