Loading...

Du lịch Nha Trang nên thưởng thức hải sản ở đâu là ngon mà giá lại rẻ

Đi du lịch Nhà Trang nên ghé lại quán nào để thưởng thức được những món ăn hải sản ngon, rẻ mà chất lượng lại tốt, đây có lẽ là thắc mắc của khá nhiều người khi có ý định thực hiện một Tour Nha Trang viếng thăm thành phố biển.

Nha Trang có khá nhiều quán ăn hải sản ngon, giá rẻ cho các bạn tìm đến thưởng thức

Để có thể tìm được cho 1 mình một quán ăn hải sản ngon rẻ ở Nha Trang, các bạn có thể tham khảo qua bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui, chúng tôi đã tổng hợp nên một số quán hải sản ngon, giá rẻ tại Nha Trang cho các bạn tham khảo, cụ thể như sau:

Theo như chia sẻ của một số khách du lịch đi Nha Trang về nói lại, đến bất kỳ một quán ăn hải sản nào tại Nha Trang, họ cũng điều dính phải một thực trạng, đó là quán nào cũng đông như 1 cái chợ, đồ ăn nhiều quán chặt chém thẳng tay, có nơi mua về còn nói thách nữa. Một thực trạng đau lòng nữa là hầu như những chủ quán tại đây đều không quan tâm thực khách nói gì về họ.

Tuy có nhiều quán buôn bán “không tốt” nhưng thật sự cũng có nhiều quán ăn hải sản ngon, giá rẻ ở Nha Trang cho các bạn tìm đến, chẳng hạn:

– Những quán ăn hải sản ở khu vực đường Tháp Bà và khu vực Bờ kè. Những quán ăn tại đây đều cũng cấp hải sản đa dạng, tươi mới mà mức giá lại khá mềm, các bạn có thể tha hồ thưởng thức những món ăn hải sản ngon tại đây.

Quán ăn hải sản Gió Biển: địa chỉ quán nằm ở số 10 đường Phạm Văn Đồng. Không gian quán này cũng được, đồ ăn tươi ngon và mức giá cũng khá hợp lý, chỉ nằm ở mức từ 20 đến 50k cho 1 dĩa đồ hải sản mà thôi.

Quán hải sản Gió Biển với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn

Quán ăn hải sản Phạm Văn Đồng: Những quán ăn hải sản tại đây cũng khá ngon, điển hình đó là quán Làng biển nằm ở số 9C đường Phạm Văn Đồng hay quán ăn Thanh Hiền nằm ở số 2 Phạm Văn Đồng… Mức giá tại đây chỉ khoảng 50 đến 350k tùy loại (mức giá này cũng khá hợp lý và phù hợp cho khách du lịch thập phương).

hải sản Phạm Văn Đồng ở Nha Trang

 – Nhà hàng Thùy Dương ở bờ biển số 4 đường Phạm Văn Đồng: Nếu muốn ăn sang và ăn ngon trong không gian đẹp thì nhà hàng Thùy Dương này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không gian nhà hàng đẹp, sát biển, món ăn hải sản tươi ngon nên rất được lòng thực khách mặc dù giá tiền có phần cao hơn so với những quán ăn bình dân khác.

Khu vực quán ăn hải sản Làng Chài: Đây được xem là một “lò nuôi hải sản” có tiếng ở Nha Trang. Hải sản tại đây khá tươi mới, chất lượng tuyệt vời mà giá cả lại khá rẻ nữa, các bạn có thể tha hồ tắm biển và thưởng thức ẩm thực ngon lành tại khu hải sản Làng Chài này nhé.

Hải sản Làng Chài ở Nha Trang

– Ngoài ra còn một số quán hải sản ngon rẻ khác ở Nha Trang nữa, nếu không tìm được hoặc nằm xa, không có điều kiện ghé qua những quán hải sản trên, các bạn có thể ghé lại:

+ Quán Tân Vườn phố nằm ở số 8 đường Hùng Vương.

+ Quán Thiên Lộc nằm ở số 50 đường Đống Đa.

+ Quán Hoa Biển ở ngay gần cầu Trần Phú.

+ Quán Cát Trắng nằm ở địa chỉ số 32 đường Nhị Hà.

Trên đây là danh sách những quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với danh sách những quán ăn này các bạn sẽ có những giây phút thưởng thức hải sản ngon, hấp dẫn nhất tại biển ngọc Miền Trung này nhé.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/blog/quan-an-hai-san-ngon-re-o-nha-trang.html

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *