Dụng cụ bịt ổ điện giúp trẻ không chạm vào ổ điện

Trẻ nhỏ đang ở độ tuổi rất hiếu động và thích khám phá. Vì vậy bất kì đồ vật gì trong gia đình trẻ đều muốn chạm vào và tìm hiểu chúng. Thế nhưng không phải vật dụng nào cũng an toàn với trẻ nhỏ. Trẻ vẫn chưa thể nhận thức được độ nguy hiểm của một số vật dụng trong gia đình. Với những vật dụng được sử dụng hàng này có thể gây nguy hiểm cho trẻ ví dụ như dao kéo các mẹ có thể để ở những vị trí mà trẻ không lấy được. Thế nhưng với những ổ điện thì làm sao có thể đảm bảo cho trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ chưa thể nhận thức được ổ điện nguy hiểm trẻ sẽ thích thò ngón tay vào trong để xem chúng như thế nào. Hành động này gây nguy hiểm đến cho trẻ nhỏ.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho dung cu bit o dien

Dụng cụ bịt ổ điện

Những dụng cụ bịt ổ điện sẽ giúp trẻ nhỏ vui chơi thoải mái mà cha mẹ không phải lo lắng đến việc ổ điện gây nguy hiểm cho trẻ. Khi sử dụng sản phẩm trẻ nhỏ sẽ được ngăn cách với ổ điện để có thể tránh được tình trạng trẻ nhỏ bị giật điện. Vật dụng này khiến cho trẻ nhỏ không thể tiếp xúc trực tiếp với ổ điện được. Tuy rằng trẻ không thể lấy chúng ra khỏi ổ điện được nhưng với những người trưởng thành chỉ cần dùng ngón tay với chút sức lực và nhẹ nhàng có thể lấy ra để sử dụng bất kì lúc nào. Dụng cụ bịt ổ điện có phần quai cầm để giúp người lớn có thể lấy ra dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho dung cu bit o dien

Dụng cụ bịt ổ điện

Hơn nữa để có thể tránh được tình trạng trẻ nhỏ có thể giật dụng cụ bịt ổ điện ra dụng cụ bịt ổ điện được thiết kế thêm với chốt an toàn để sau khi cắm vào ổ điện sẽ giữ được sự chắc chắn và đảm bảo được an toàn cho trẻ nhỏ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *