Giá dây đai an toàn bảo hộ lao động tại Việt Nam

Giá dây đai an toàn bảo hộ lao động tại Việt Nam

Việc tậu những dụng cụ bảo hộ cần lao đặc biệt là đai an toàn đang trở thành tương đối khó khăn đối có người tiêu dùng. Tại sao ư? Vì đa số người tiêu dùng ngày nay đều ko với phổ quát các thông tin về chất lượng, mẫu mã cũng như giá dây đai an toàn. Đó là lý do bài viết này có mặt trên thị trường để sản xuất các thông tin về giá cả của dòng mặt hàng cao cấp này.

Phân khúc giá dây đai an toàn hiện nay

Dây đai bảo hộ là 1 sản phẩm có rộng rãi công dụng và được nhiều thương hiệu, hạ tầng cung ứng chú trọng đầu tư. Chính bởi thế, những cái đai sở hữu những tầng lớp giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cũng như chi phí bỏ ra để tạo nên chúng. Ngày nay, gần như những sản phẩm mang chi phí cao thuộc những mặt hàng dây an toàn nhập khẩu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,.., giá thành làng nhàng của một số nhãn hàng của Đài Loan, Trung Quốc và giá tiền khá thấp là của một số nhãn hiệu trong nước.

Không thể phủ nhận việc “tiền nào của nấy” nhưng mỗi sản phẩm đều có thế mạnh riêng và độ an toàn thì vẫn luôn đảm bảo đến người dùng. Vậy chúng có những đặc điểm gì và khác nhau như thế nào? Cùng NTS Nhận định ngay sau đây. Quý khách nên tham khảo các cái dây đai an toàn để lựa chọn sản phẩm phải chăng nhất đảm bảo an toàn lúc thi công.

Dây an toàn du nhập

Đông đảo các sản phẩm đai an toàn của Cheefast Việt Nam đều được nhập cảng từ các đất nước sở hữu nền kinh tế tăng trưởng và nổi tiếng có các trang bị cung cấp, công nghệ đương đại, cao cấp như: Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia. Đi đôi mang chậm triển khai chính là sự chất lượng, độ an toàn, xác thực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và chậm triển khai cũng là lý do chi phí của những sản phẩm hơi cao.

Dây an toàn Hàn Quốc nổi danh sở hữu hai thương hiệu là Sstop, Kukje và Sseda. Giá tiền của chúng dao động vào khoảng trong khoảng 400 cho tới khoảng hơn một triệu đồng.

Còn Malaysia thì nổi danh mang sản phẩm proguard – mặt hàng cao cấp, đảm bảo độ an toàn cực cao. Giá khoảng trong khoảng 930 ngàn tới gần hai triệu đồng.

Nổi bật nhất vẫn là nhãn hàng Chiyoda đến Nhật Bản. Sản phẩm đứng đầu trong danh sách bán hàng với chất lượng, độ an toàn cực cao.

Giá dây đai an toàn Đài Loan

Kể đến dây đai an toàn bảo hộ Đài Loan là phải kể đến thương hiệu Aleda. 1 Nhãn hiệu đã quá quen sở hữu công nhân bởi sự tiện lợi mà chúng mang đến. Giá cả của sản phẩm không quá đắt vào khoảng từ 300 ngàn đến 1 triệu đồng.

Dây an toàn trong nước

Điểm mạnh của mặt hàng này ngừng thi côngĐây là bề ngoài thuần tuý và giá bán tương đối là mềm. Có nguồn nhân lực rẻ, ko bị đánh phí nhập khẩu và đặc thù là thu nhận những tiến bộ công nghệ, sản phẩm đáp ứng đủ các đề nghị theo tiêu chuẩn Việt Nam về an toàn lao động. Tầm giá làng nhàng giao động từ 80 đến 150 ngàn đồng / 1 sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được trả lời về giá dây đai an toàn chất lượng, cao cấp ngay hôm nay. Cảm ơn Các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: