Gia dụng Media cơ hội tiêu dùng cho người Việt

Gia dụng Media không chỉ là thương hiệu nổi tiếng trong nước. Mà ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới, người tiêu dùng cũng rất ưa chuộng và lựa chọn sản phẩm gia dụng của thương hiệu này…. Từ 2007, tập đoàn Media đã đầu tư tới 25 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Giúp cho chi phí sản xuất sản phẩm thấp xuống rất nhiều. Nhờ đó, giá bán cũng rất hợp lý, tạo cơ hội tiêu dùng cho đông đảo người Việt.

Media là thương hiệu điện tử và đồ da dụng lớn thứ 3 trên thế giới. Mỗi năm ước tính thương hiệu này đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm thuộc đủ mọi ngành hàng khác nhau. Ngoài những sản phẩm cơ bản như: xoong, chảo, vật dụng nhà bếp. Media còn đẩy mạnh trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao khác. Như: bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, máy lọc nước, điều hòa, tủ lạnh….

Gia dụng Media – Cơ hội tiêu dùng cho người Việt

Xây dựng với nguồn kinh phí khổng lồ, nhà máy Media Việt Nam giúp sản xuất lượng sản phẩm cực lớn. Không chỉ phục vụ thì trường trong nước. Mà còn nhiều quốc gia Đông Nam Á khác. Với danh mục sản phẩm cực đa dạng, phủ rộng mọi ngành hàng sản xuất. Cùng công nghệ hiện đại và nhân công giá rẻ. Mức chi phí cho mỗi sản phẩm cũng dần được giảm đi trông thấy. Nhờ vậy, các sản phẩm gia dụng Media luôn được đón nhận với mức giá rất phải chăng.

>>> Mua Gia dụng Philips ở đây

Nếu bạn so sánh với nhiều đơn vị kinh doanh hàng nhập khẩu. Hoặc làm một phép tính nho nhỏ với những thương hiệu khác. Sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa giá bán của các sản phẩm Media với những sản phẩm còn lại trên thị trường. Giá rẻ, mẫu mã đẹp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đồ gia dụng của thương hiệu này ngày càng có chỗ đững vứng chắc trên thị trường. Quả không ngoa nếu nói những sản phẩm này tạo nhiều cơ hội tiêu dùng mới cho người Việt. Đặc biệt là những người có thu nhập ở mức trung bình và thấp.

Có nên lựa chọn đồ gia dụng Media không?

Xét về mặt trực quan và mức giá bán, thương hiệu này có khá nhiều những ưu điểm thú vị như:

  • Giá rẻ hơn hẳn so với những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.
  • Kiểu dáng đẹp mắt, đa dạng không thua kém bất cứ thương hiệu nào.
  • Nhiều tính năng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Hệ thống bảo hành trải rộng trên toàn quốc.

Nói như vậy không có nghĩa là sản phẩm của thương hiệu này không có những mặt hạn chế nhất định. Ví dụ như giá rẻ, đồng nghĩa với tuổi thọ sản phẩm không cao. Sản phẩm không bền đẹp như nhiều thương hiệu cao cấp trên thị trường. Tuy nhiên, dù có những nhược điểm ấy. Chúng ta vẫn không phủ nhận được rằng. Đồ Gia dụng Sanaky đã khiến không ít người tiêu dùng hài lòng và yêu thích.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *