Loading...

Giá Oppo A7 2018 lộ diện trước ngày ra mắt sản phẩm tại Trung Quốc

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, thì nhiều khả năng chiếc điện thoại Oppo A7 2018 sẽ ra mắt thị trường vào ngày 13/11. Càng gần ngày ra mắt sản phẩm thì càng nhiều những thông tin rỏ rì về sản phẩm này. Mới đây là những thông tin về giá bán Oppo A7 2018 bị rò rỉ. Vậy thì chiếc điện thoại này sẽ có giá bán là bao nhiêu và liệu đây có phải là một chiếc smartphone giá rẻ hay không? Hãy cùng benhvienk tìm hiểu nhé.

Giá Oppo A7 2018 lộ diện trước ngày ra mắt sản phẩm tại Trung Quốc

OPPO A7 cho là sẽ được chính thức công bố tại Trung Quốc vào trong ngày 13/11 tới với mức giá bán tại Trung Quốc là 230 $ ( khoảng chừng 5.3 triệu). Qua những thông tin mới nhất được chia sẻ bởi một người khá nổi tiếng về công nghệ mang tên Ishan Agarwal, ông này chia sẻ rằng sản phẩm này cũng sẽ sớm được cho ra mắt tại Ấn Độ và có thể giá bán của chiếc điện thoại này sẽ là dưới 220 $ ( khoảng 5.1 triệu).

Còn theo những thông tin trên trang Gizmochina chia sẻ thì phiên bản chuẩn nhất của Oppo A7 được bán tại thị trường Ấn Độ sử dụng bộ lưu trữ 3 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ trong. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp hơn phiên bản 3GB là phiên bản RAM 4 GB cùng bộ lưu trữ trong là 64 GB.

Ngoài ra, ngoài phiên bản Oppo A7 được ra mắt trong tháng 11 tới thì oppo A7 còn có một phiên bản thấp hơn chính là phiên bản OPPO A7X đã được công bố tại thị trường Trung Quốc

OPPO A7

Một số những thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm này, chiếc điện thoại OPPO A7 sẽ sở hữu màn hình giọt nước IPS LCD 6.2 inch HD+, tỉ lệ 19:9, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 450, khối hệ thống camera 13 MP + 2 MP và camera selfie 16 MP.

Dường như, điện thoại cảm ứng của Oppo này sẽ có viên pin 4.230 mAh, cảm ứng vân tay ở góc cạnh lưng, Oppo A7 chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện ColorOS 5.2, với 2 phiên bản màu là Xanh & Vàng sẽ được bán ra.

Theo nhà mạng lớn tại Trung Quốc là China Telecom cho rằng chiếc điện thoại Oppo A7 sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 15 tháng 11. Tuy nhiên thì những thông tin chức thức về giá bán và thời gian ra mắt của sản phẩm này vẫn chưa được Oppo xác nhận.

TIN CÔNG NGHỆ KHÁC

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: