Giá xe Nissan Terra tốt nhất tại Hà Nội

Giá xe Nissan Terra tốt nhất tại Hà Nội luôn là câu hỏi thường thấy của đa số người tiêu dùng luôn muốn khám phá về dòng xe mạnh mẽ và khỏe khoắn này. Nissan Terra là dòng xe SUV 7 chỗ đang được hãng xe Nissan đẩy mạnh về thị trường Châu Á với những thiết kế đột phá về ngoại hình và giá trị tiện nghị cao cấp, tính năng an toàn bậc nhất phân khúc.

Nissan Terra 

Nissan Terra

Giá xe Nissan Terra tốt nhất là bao nhiêu, khách hàng có thật sự quan tâm không chỉ về ngoại hình mà tiện nghi, an toàn cao cấp của chiếc xe mang lại hay không ?

– Đầu tiên, trước khi quan tâm về giá xe mà hãng Nissan niêm yết trên thị trường. Đối tượng người tiêu dùng cần phải đưa ra bài toán thực sự chi tiết với mức giá đó có nên đầu tư một khoản chi phí tương đương để sử dụng hay không ?

– Thứ hai, khách hàng không chỉ cảm nhận những tính năng công nghệ, độ an toàn chắc chắn của xe Terra trên catalogue mà việc tiếp cận trực tiếp bằng các phương pháp như lái thử và xem xe tại showroom là những giải pháp trực quan nhất.

– Thứ ba, khi tới Đại Lý quý Khách Hàng sẽ được nghe phân tích và đánh giá của những Chuyên viên tư vấn. Họ là những con người đã được trải nghiệm thực tế và sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách hàng những điểm mạnh, điểm yếu tương đương với giá trị thực sự của chiếc xe.

– Chính vì vậy, sau khi đã có cảm nhận riêng thì khách hàng có thể trực tiếp đánh giá một cách chủ quan. Vậy với mức giá đó, việc đầu tư một khoản tiền cho việc hưởng thụ một chiếc xe Nissan Terra mạnh mẽ, nội thất sang trọng, tính năng công nghệ và độ an toàn cao cấp là tối ưu nhất đó sẽ là câu trả lời tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn.

Nissan Terra mệnh danh ông vua SUV offroad

Giá xe Nissan Terra tốt nhất phân khúc

Giá xe Nissan Terra có thực sự cạnh tranh so với đối thủ cùng phân khúc.

– Sau khi được trải nghiệm thực tế chiếc xe Nissan Terra, việc đánh giá và so sánh những đối thủ cùng phân khúc như Toyota Fortuner, Chevrolet Trailblazer hay Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport … là rất cần thiết. Lúc đó, việc quyết định bỏ vốn đầu tư để được sở hữu chiếc xe Terra không còn là vấn đề đắn đo nữa.

– Khi được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Philipines đầu quí 2 năm 2018, Nissan Terra đã không ngần ngại chiếm giữ ngay trái tim người hâm mộ dòng xe SUV 7 chỗ này. Không chỉ với thiết kế ngoạn mục về ngoại thất, tính năng công nghệ tân tiến và độ an toàn hiện đại, chiếc xe được Nissan Châu Á – Thái Bình Dương định giá rất phù hợp với những gì chiếc xe được trang bị. Chính điều đó, đã biến Nissan Terra nhanh chóng trở thành chiếc xe được yêu thích nhất tại thời điểm bấy giờ.

– Thiết kế được phát triển dựa trên bộ máy YD25 và khung gầm rời body-on-frame đã được trang bị và sử dụng hiệu quả trên phiên bản tiền nhiệm Nissan Navara. Chính vì thê, Nissan Terra đã được người hâm mộ đón nhận một cách tích cực và chiếm lĩnh thị phần trong phân khúc nhanh chóng với mức giá xe đầy cạnh tranh.

Tóm lại, Nissan Việt Nam thực sự đã có tính toán khi đưa Nissan Terra đầy cạnh tranh về thị trường Việt Nam. Giá xe Nissan Terra tốt kết hợp thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn ở ngoại hình, tính năng công nghệ và an toàn hiện đại nhất phân khúc.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về ngoại & nội thất, tính năng công nghệ và giá xe tốt nhât. Quý khách vui lòng nhấn Click chuột vào dòng chữ xanh dưới đây:

GIÁ XE NISSAN TERRA

 

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *