Giải pháp cho trẻ bị đau răng

Răng đau ở trẻ em có thể làm người phụ nữ lo lắng vì nó là dành cho trẻ. Nhức răng liên tục ở trẻ thường chỉ ra một vấn đề đòi hỏi sự chăm sóc chuyên nghiệp. Nguyên nhân phổ biến nhất là sâu răng và bệnh nướu răng. Đau răng ngắn hạn cũng có thể xảy ra với một vết sứt vào răng, một mẩu nhỏ trong miệng hoặc thức ăn bị kẹt giữa các răng. Tai biến mạch máu não, tai và hàm trên có thể gây đau răng. Các biện pháp khắc phục tại nhà có thể giúp làm giảm đau răng ở trẻ em, nhưng gặp nha sĩ của bạn vì bất kỳ đau răng nào kéo dài hơn 24 giờ.

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị sốt – Những điều mẹ cần biết để tránh những nguy hiểm cho con

Chải và xỉa
Nhẹ nhàng đánh răng và xỉa răng ở hai bên của răng bị đau để loại bỏ bất kỳ thức ăn nào có thể được chèn chặt giữa các răng. Nếu con của bạn đủ lớn để chải và chỉ dùng chỉ nha khoa, hãy cho phép bé làm như vậy trong khi bạn giám sát để chắc chắn rằng nó được thực hiện đúng.

Nước mặn
Máy rắc muối với muối tràn
Nếu con của bạn đủ lớn để “nhổ nước bọt”, nó có thể giúp giảm đau đau răng và giảm sưng quanh răng đau. Rửa bằng nước muối bằng cách thêm khoảng một nửa muỗng cà-phê muối ăn vào một cốc nước ấm. Khuấy để hòa tan muối. Hãy chắc chắn rằng rửa không quá nóng.

Xem thêm: Trẻ bị sổ mũi – bố mẹ cần biết những điều sau để đập tan lo lắng

Giải pháp cho trẻ em bị đau răng

Cho con bạn một ngụm nước rửa, hướng dẫn bé vuốt nó trong miệng, đặc biệt là gần răng nhức. Có swish của mình trong khoảng 30 giây và sau đó nhổ nước rửa vào bồn rửa. Bạn có thể sử dụng nước muối mỗi vài giờ nếu cơn đau tiếp tục. Chỉ cần đảm bảo con của bạn phun ra hỗn hợp thay vì nuốt nó.

Cây nước đá
Ice trong xô
Gói gói đá hoặc một túi nhỏ rau đông lạnh trong một chiếc khăn. Giữ gói đá vào vùng đau khoảng 15 hoặc 20 phút. Tùy thuộc vào vấn đề, một gói nước đá có thể tăng cường hơn là làm giảm đau của con bạn. Nếu anh ta phàn nàn, lấy gói đá ra. Nếu băng cung cấp cứu trợ, bạn có thể sử dụng nó mỗi vài giờ. Chỉ cần chắc chắn rằng da hoàn toàn rewarms giữa các ứng dụng. Không đặt băng trực tiếp trên da hoặc răng đau đớn.

Xem thêm: Trẻ bị viêm phế quản – Những thông tin mẹ cần biết để tránh biến chứng

Qua các quầy thuốc
Dược sĩ giúp khách hàng
Thuốc có thể tạm thời làm giảm đau răng của con bạn. Acetaminophen (Tylenol) hoặc ibuprofen (Motrin, Advil) có thể được điều trị, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ của con bạn. Không cho trẻ dùng aspirin trừ khi bác sĩ của con quý vị chỉ dẫn cụ thể. Benzocaine – thuốc gây tê tại chỗ – có thể được áp dụng trực tiếp vào răng bị ảnh hưởng theo hướng dẫn trên bao bì.

Cảnh báo
Nha Khoa kiểm tra răng của trẻ
Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu con bạn bị sốt với đau răng, bạn thấy một cục gần răng đau, cơn đau của bạn trầm trọng hoặc nó đã có một cú đấm mạnh vào miệng. Theo dõi với nha sĩ của con bạn về bất kỳ chứng đau răng nào không biến mất với 24 giờ hoặc lặp lại.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *