Giao tiếp di động Vs. Bộ điện đàm hai chiều

Mặc dù công nghệ này còn rất mới và vẫn còn một hướng đi, nhưng nó có thể cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai của công nghệ vô tuyến hai chiều . Mặc dù, điều đó không có nghĩa là Thiết bị giao tiếp di động mới nhất cho Blackberry sẽ vượt qua hoặc thay thế các hệ thống vô tuyến hai chiều chính thức. Trên thực tế, vẫn còn nhiều lợi ích khi cài đặt một hệ thống radio hoàn chỉnh qua việc tải xuống một ứng dụng điện thoại thông minh. Các ứng cử viên tốt nhất cho ứng dụng là các công ty có ngân sách hạn chế hoặc đã đầu tư vào điện thoại di động trước khi nhận ra thứ họ thực sự cần là một hệ thống radio.

Đầu tư vào công nghệ này vẫn không rẻ, mặc dù nó cũng không đắt lắm. Để có được truyền dẫn điểm-điểm an toàn hoạt động trên bất kỳ máy khách mạng nào, bạn có thể phải chi khoảng $ 745 cho mỗi thiết bị. Cũng sẽ có một khoản phí cấp phép và bảo mật ban đầu dự kiến ​​sẽ có giá khoảng $ 325 mỗi khách hàng.

Máy bộ đàm Motorola có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Bỏ qua một bên, các blogger và các chuyên gia trong ngành đang nghi ngờ ứng dụng radio hai chiều mới nhất có tên Mobile Communicator sẽ thực sự hoạt động tốt như thế nào, chứ đừng nói đến việc so sánh với chất lượng cao của các hệ thống radio hai chiều tiên tiến. Các blogger công nghệ đã nhanh chóng nói lên ý kiến ​​của họ trên bảng tin cộng đồng Sprint Wireless. Hầu hết đều có thái độ chờ đợi và xem, vì nó hơi sớm để thực sự đánh giá khả năng của ứng dụng mới này.

Một nhà quan sát thị trường rất quen thuộc với ngành công nghiệp đã viết, tôi nghi ngờ rằng nó sẽ so sánh với PTT của iDEN (Mạng cải tiến kỹ thuật số tích hợp) về hiệu suất trong thế giới thực. Được phổ biến bởi thực tế là nó dựa trên công nghệ giống như VoIP (RoIP), và nó chỉ là một ứng dụng, điều này có thể hình dung có thể mở ra một chương hoàn toàn mới trong cuộc đời của PTT. Tất nhiên, nó có thể trở thành một con chó và không bao giờ giành được thị trường. Nhưng nếu nó hoạt động hợp lý tốt, nó có thể chỉ là một người thay đổi trò chơi. Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Xem thêm các loại máy bộ đàm Icom tại Hùng Tiến.

m-y-b-m-c-m-tay-gi-r-1.jpg

Ưu điểm của hệ thống vô tuyến hai chiều truyền thống

Đến bây giờ, các hệ thống vô tuyến hai chiều truyền thống vẫn cung cấp một số lợi thế:

  • Bộ đàm hai chiều cung cấp độ tin cậy cao nhất trong trường hợp khẩn cấp.
  • Tìm kiếm một kết nối đáng tin cậy sẽ khó khăn ở các khu vực có kết nối Internet kém.
  • Mất tập trung là một vấn đề lớn khi sử dụng điện thoại di động để liên lạc trong công việc. Bộ đàm hai chiều làm giảm đáng kể cơ hội để phân tâm, trong khi điện thoại thông minh làm tăng nguy cơ mất tập trung.
  • Điện thoại đang dần trở nên bền hơn, nhưng đến bây giờ phải vỡ tan khi rơi và chết khi rơi trong nước. Điều này mang lại cho radio hai chiều một lợi thế về độ bền trên trang web việc làm.

    Tìm hiểu thêm về Máy bộ đàm Kenwood tại Hùng Tiến

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: