Giới thiệu 2 mẫu loa sub seri MGS của JBL, Loa JBL MGS81S, MGS82S

Loa JBL MGS81S và Loa JBL MGS82S là 2 mẫu loa sub nằm trong series MGS của hãng JBL, nói về series này thì phải kể đến 4 mẫu loa đó là MGS81, MGS85, MGS81S và MGS82S trong đó loa JBL MGS81 và loa JBL MGS85 thuộc dòng loa karaoke, 2 mẫu loa còn lại thuộc dòng loa sub, đáp ứng âm thanh ở dải âm thấp, cho người dùng trải nghiệm thú vị.

Tìm hiểu về loa JBL MGS81S

Thuộc dòng loa sub vì vậy cho âm thanh mạnh mẽ và lực mạnh, dàn âm thanh nếu có thêm dòng loa này thì âm thanh thực sự hấp dẫn, cuốn hút người nghe. Những ai đã từng chơi dòng loa sub này thì khó lòng bỏ qua.

Loa JBL MGS81S với bass 18 inch, thiết kế chuẩn JBL, nhẹ nhàng tinh tế, thích hợp cho âm thanh karaoke, bar, club, nhà hát, trình diễn ca nhạc,…

Bạn có thể tham khảo thêm vang số karaoke cho âm thanh đỉnh cao thích hợp cho loa sub và loa full range

Loa JBL MGS82S công suất lớn

Loa JBL MGS82S công suất cực đại lên đến 5600w, trang bị đến 2 củ bass 18 inch, là dòng loa sub cao cấp nhiều người mơ ước sở hữu, mức giá khá cao vì vậy khiến nhiều người e ngại. Được coi là sản phẩm tiền nào của ấy, nếu có điều kiện việc đầu tư cho model này là xứng đáng để bạn có sự trải nghiệm về thiết bị âm thanh đẳng cấp quốc tế.

Thùng loa được làm từ gỗ bạch dương, ép dày 18mm, lưới loa phủ sơn tĩnh điện với khả năng tỏa âm nhanh chóng, đảm bảo chất lượng âm thanh.

Có thể bạn quan tâm dòng cục đẩy 4 kênh khuếch đại âm thanh đỉnh cao

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: