Giới thiệu 2 mẫu loa sub seri MGS của JBL, Loa JBL MGS81S, MGS82S

Loa JBL MGS81S và Loa JBL MGS82S là 2 mẫu loa sub nằm trong series MGS của hãng JBL, nói về series này thì phải kể đến 4 mẫu loa đó là MGS81, MGS85, MGS81S và MGS82S trong đó loa JBL MGS81 và loa JBL MGS85 thuộc dòng loa karaoke, 2 mẫu loa còn lại thuộc dòng loa sub, đáp ứng âm thanh ở dải âm thấp, cho người dùng trải nghiệm thú vị. Vì nằm trong cùng series nên hai mẫu này có nhiều ưu điểm chung về thiết kế cũng như tính năng. Đều có chung thiết kế chỉ khác nhau về công suất, đáp ứng diện tích không gian khác nhau cho người dùng.

Tìm hiểu về loa JBL MGS81S

Thuộc dòng loa sub vì vậy cho âm thanh mạnh mẽ và lực mạnh, dàn âm thanh nếu có thêm dòng loa này thì âm thanh thực sự hấp dẫn, cuốn hút người nghe. Những ai đã từng chơi dòng loa sub này thì khó lòng bỏ qua.

Loa JBL MGS81S với bass 18 inch, thiết kế chuẩn JBL, nhẹ nhàng tinh tế, thích hợp cho âm thanh karaoke, bar, club, nhà hát, trình diễn ca nhạc,… Là dòng loa thích hợp cho âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, với âm thanh sân khấu, sự kiện ngoài trời bạn nên lựa chọn dòng loa array được tạo thanh bởi các loa nhỏ giống hệt nhau, treo lên cao cho âm thanh vang và xa, đáp ứng lượng khán giả lên đến hàng ngàn người.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về dàn loa array

Với các dòng loa karaoke hay loa sân khấu, loa array đều ưu tiên dùng vang số cùng main công suất thay cho amply, vang số với khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp bằng các hiệu ứng âm thanh hấp dẫn cho âm thanh với chất âm mềm mại, thanh thoát, trong và sáng đáp ứng dải âm thanh ở các tần số khác nhau cho âm thanh chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm vang số karaoke cho âm thanh đỉnh cao thích hợp cho loa sub và loa full range

Loa JBL MGS82S công suất lớn

Loa JBL MGS82S công suất cực đại lên đến 5600w, trang bị đến 2 củ bass 18 inch, là dòng loa sub cao cấp nhiều người mơ ước sở hữu, mức giá khá cao vì vậy khiến nhiều người e ngại. Được coi là sản phẩm tiền nào của ấy, nếu có điều kiện việc đầu tư cho model này là xứng đáng để bạn có sự trải nghiệm về thiết bị âm thanh đẳng cấp quốc tế.

Thùng loa được làm từ gỗ bạch dương, ép dày 18mm, lưới loa phủ sơn tĩnh điện với khả năng tỏa âm nhanh chóng, đảm bảo chất lượng âm thanh. Đây được coi là thiết bị âm thanh với thiết kế khá chuyên nghiệp, đảm bảo thẩm mỹ cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm dòng cục đẩy 4 kênh khuếch đại âm thanh đỉnh cao

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: