Giường massage có tốt như quảng cáo không?

Giường massage có tốt như quảng cáo không? Những năm gần đây, chúng ta liên tục nghe được rất nhiều những luồng thông tin tích cực về một sản phẩm có tính năng “trị bách bệnh” mang tên giường mát xa. Tuy nhiên thực hư về tác dụng của thiết bị này như thế nào?

Giường massage có tốt như quảng cáo không? thì người mua lại rất khó có thể kiểm chứng… hãy cùng banghemassagetoanthan.com tìm hiểu nhé

“Thần phẩm trị bách bệnh” – Giường massage có tốt như quảng cáo không?

Có một điểm chung mà chúng ta có thể nhận thấy là khi bắt gặp lời giới thiệu về giường mát xa, hầu hết khách hàng đều được tiếp cận với những buổi giới thiệu sản phẩm hoành tráng. Các công ty và nhà cung cấp thường “phủ đầu” quần chúng tiêu dùng bằng những màn “khua môi múa mép thần thánh”. Họ sử dụng đội ngũ nhân viên trẻ, đẹp với những chức năng hoàn hảo không thể tốt hơn của đủ mọi loại sản phẩm với mẫu mã khác nhau.

giường massage tự động

Mặt khác, hầu hết khách hàng và những người được mời lắng nghe đều đã lớn tuổi. Rất dễ bị thu hút bởi công dụng chữa bệnh diệu kỳ như: tăng cường lưu thông máu, giảm đau trong tích tắc, giải quyết được mọi vấn đề về xương khớp… Để lấy được niềm tin của người dùng, các nhà cung cấp liên tục cho họ sử dụng thử. Tuy nhiên, vẫn không quên nhắn nhủ “…do là máy chữa theo Đông y nên tác dụng phải từ từ, dần dần. Phải vài ba tháng sau bệnh mới khỏi hẳn…”

Kết quả là với mức giá trên trời, xuất xứ được quảng cáo đều từ các nước có nền y học phát triển mạnh như Mỹ, Nhật, Hàn. Cộng thêm những cái tên công ty bằng tiếng nước ngoài gắn mác xuất nhập khẩu. Thì không ít người đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Vậy, kết quả ra sao?

giường mát xa

Giường massage có tốt như quảng cáo không?

Vì đã phải chi những khoản tiền rất lớn, và tin tưởng về những lời giới thiệu, các khách hàng luôn kiên trì sử dụng những chiếc “giường thần kỳ” của họ. Song, dường như chiếc giường ấy chẳng hề đem lại hiệu quẩ như mong đợi. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, họ bị bệnh về xương khớp và tin tưởng vào lời cam kết sau 3 tháng hết bệnh của người bán. Nhưng cho dù đã làm đúng theo mọi hướng dẫn thì hơn 3 tháng sau khi sử dụng vẫn không thấy có chuyển biến gì đặc biệt. Một số người khác cũng phản ánh rằng. Những chiếc giường massage không hề có tác dụng chữa bệnh. Nó chỉ giúp giảm bớt đau nhức và kích thích lưu thông máu tốt hơn mà thôi.

Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến Bệnh viên Y học cổ truyền. Một trong những bệnh viện uy tín và có tiếng trong điều trị tại Việt Nam và được ThS. Lê Thị Hoài Anh chia sẻ rằng các loại giường mát xa được bày bán trên thị trường không thuộc bất cứ một danh mục thiết bị y tế nào. Bởi vậy, nó không có tác dụng chữa bệnh. Tác dụng của những sản phẩm này chỉ dừng lại ở giảm đau, giảm mệt mỏi, điều hòa khí huyết tạm thời mà thôi.

>>> chọn ghế matxa hàn quốc đẹp rẻ ở đây

Chúng ta hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi“Giường massage có tốt như quảng cáo không?” rằng tùy thuộc vào lời quảng cáo ở mức độ nào. Nếu nói thiết bị này có thể chữa bệnh thì lời giới thiệu ấy hoàn toàn sai sự thật…

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *