Loading...

GỢI Ý TRANG TRÍ NỘI THẤT TỪ GỖ PALLET

Pallet là vật liệu có thể tái chế để sử dụng cho việc trang trí rất tiện dụng, ngoài tính thẩm mỹ, pallet còn có nhiều ưu điểm bởi gỗ pallet thường nhẹ, tháo lắp được và giá thành rẻ, mình sẽ giới thiệu với các bạn các ý tưởng tái chế và DIY, mong là có thể ứng dụng để làm mới không gian sống mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực mới.

 

1. Kệ trồng cây từ gỗ pallet tái chế

 

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, hoa cỏ và muốn có một khu vườn nhưng diện tích căn phòng lại không cho phép, kệ gỗ pallet sẽ là thứ bạn cần! Chúng ta có thể refresh lại không gian có thêm mảng xanh rất đơn giản, chỉ cần mua 1 tấm pallet và khung chữ L (các thứ này có thể tìm thấy ở nơi bán Pallet nhé), sơn tuỳ ý bạn thích và thêm 1 giờ lao động cộng với một chút khéo tay là đã có ngay một kệ hoa đơn giản và mộc mạc như thế này đây.

Kệ hoa pallet đơn giản và mộc mạc cho người yêu thiên nhiên

 

2. Kệ pallet treo ly/tách cà phê

 

Đây cũng là một ý tưởng giúp chúng ta vừa tiết kiệm không gian vừa giúp căn phòng trở nên xinh xắn. Nếu không có nhiều không gian để lưu trữ các loại ly tách, mình có thể tận dụng không gian phẳng trên tường ngay tại căn bếp nhé!

Chúng ta sẽ cần một tấm pallet size nhỏ (rất dễ mua và rẻ nữa), khoan và giấy nhám, sơn để trang trí nữa. Thêm móc để treo cốc yêu thích của bạn.

Kệ treo ly làm từ pallet xinh xắn với phong cách vintage

 

3. Bàn cà phê làm từ pallet

Chiếc bàn cà phê pallet này được làm từ 2 tấm pallet ghép lại và có gắn bánh xe để tiện cho việc di chuyển. Ưu điểm của chiếc bàn con con xinh xắn này chính là đã tận dụng được những khoảng trống giữa 2 tấm pallet, đối với các cô nàng thích đọc sách thì đây là một chiếc bàn kết hợp với kệ sách di động luôn nhé. Quá tuyệt vời phải không nào!!

 

4. Bàn Console phong cách cổ điển

 

Bàn Console Pallet phong cách cổ điển là gợi ý cuối cùng của mình. Không tốn quá  nhiều không gian, hơn nữa lại rất dễ thực hiện. Một tấm pallet cũ được sơn lại, thêm một tấm ván gỗ có kích thước phù hợp với tấm pallet là done!

Nguồn: spaceshipsandlaserbeams.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: