Loading...

Hai bảng báo giá của hai loại sàn gỗ chênh lệch quá lớn

Hai loại sàn gỗ cao cấp đó là gì?

Hai loại đó là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ và sàn gỗ công nghiệp nếu để so sánh về giá thì phải chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp để so, vì sàn gỗ tự nhiên giá rẻ loại nào cũng là loại cao cấp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên quý vì vậy giá thành chắc chắn sẽ rất cao. Còn lại với sàn gỗ công nghiệp thì lại có thể phân biệt gia loại cao cấp và loại giá rẻ (loại sàn gỗ trung quốc gia công) và loại giá tầm trung cho loại sàn gỗ chính hãng của các nước châu Á.

Báo giá hai loại sàn gỗ này

Báo giá sàn gỗ tự nhiên nếu bạn tham khảo của các cửa hàng khác nhau thì các bạn chắc chắn sẽ không có gì kinh ngạc vì giá của chúng thường rất cao. Điều này cũng dễ hiểu vì chúng được làm từ các loại gỗ quý nguyên thanh được sản xuất cho mục đích thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Hiện nay các bạn có thể bắt gặp các loại ván sàn gỗ Lim (lấy loại Lim của Lào thì giá thành thường cao hơn) hay các loại gỗ vô cùng quen thuộc như ván sàn gỗ Chiu Liu, Đỏ, Lim, Căm Xe, Chiu Liu đều là những loại gỗ quý. Chất gỗ cứng và các đặc tính gỗ tốt cho sức khỏe và thích hợp với công dụng làm sàn gỗ.

ván Sàn gỗ chiu liu sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Báo giá của các dòng sàn gỗ tự nhiên này rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng 1m2, với mức giá trung bình này cao đến gấp 2 thập chí là gấp 3 so với sàn gỗ công nghiệp chỉ 300 đến trên 700 ngàn 1m2.

Với mức giá chênh lệch nhiều như vậy thì việc bảo đang nghiên cứu dòng này chuyển qua dòng khác là tương đối khó khăn. Chênh lệch 2 đến 3 phần cùng với diện tích lớn thì chi phí để lát toàn bộ ngôi nhà là một khoản chi phí khổng lồ. Với các mẫu sàn cao cấp  thì nên chọn loại tự nhiên với mức giá xấp xỉ 1 triệu đồng/m2 như thương hiệu ván sàn gỗ Chiu Liu hay ván sàn gỗ Lim. Các dòng sàn này đều có sẵn tại showroom chúng tôi tại 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

ván sàn gỗ Lim sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *