Hai loại loa siêu âm trầm tốt nhất hiện nay

Loa siêu trầm hay còn được gọi là loa sub là một dòng loa được dùng trong hệ thống loa tại âm thanh đám cưới, hay karaoke, kết nối với thiết bị như amply, main nguon xung nhap khau nếu là âm thanh hội trường, loa siêu trầm thường đó tính năng hạ thấp tần số âm xuống mức cực thấp được gọi là siêu âm trầm. Sau đây là 2 loại loa siêu âm trần phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo.

Loa Subwoofer hơi

Loa Subwoofer hơi hay còn được gọi là loa Subwoofer thụ động, đây là dòng loa được sử dụng như một dòng loa bình thường trong hệ thống, phải dùng đến amply để cung cấp công suất cho loa, có như vậy âm bass với khỏe và mượt được, có độ sâu tốt, công suất được cung cấp bao nhiêu còn phải xem độ nhạy của loa và kích thước vị trí đặt loa.

Sử dụng loại loa sub này thích hợp với những người có kiến thức về âm thanh hơn vì mới có thể biết cách để kết nối loa với amply hiệu quả, nếu bạn chưa có kiến thức chắc chắn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật tại địa chỉ âm thanh. Bạn có thể lựa chọn loa sub hơi tại địa chỉ âm thanh uy tín để có cơ hội nhận được sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý.Việc chọn mua loa sub karaoke ở các địa chỉ cung cấp sản phẩm âm thanh uy tín là một lợi thế rất tốt, với kinh nghiệm hàng chục  năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh cao cấp, họ sẽ tư vấn cho bạn chiếc sub hơi phù hợp nhất, cùng dịch vụ bảo  hành khuyến mái tốt nhất.

 

Loa Subwoofer điện

Không giống như loa hơi, Loa Subwoofer điện được tích hợp sẵn thiết bị amply đi theo loa, vì vậy tín hiệu âm thanh có thể tự truyền đi trong loa sub một cách hiệu quả mà không phải đi qua thiết bị âm thanh nào hết. Vì ưu điểm này mà Loa Subwoofer điện được rất nhiều âm thanh karaoke tại nhà, dàn âm thanh sân khấu, phòng hát sử dụng.

 

 

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của Audio Lạc Việt sẽ giúp bạn hiểu hơn về những dòng loa Subwoofer, trong một dàn âm thanh kết hợp với thiết bị cuc day cong suat hay loa hiệu quả, không chỉ cần mỗi loa hoi truong Full mà nó còn cần thêm cả sự trợ giúp thêm của dòng loa Sub mang lại những âm trầm hay có tên gọi khác là tiếng Bass, để biết thêm cụ thể hơn nữa các bạn nên liên hệ với Audio Lạc Việt có những kỹ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp đảm bảo sẽ tư vấn phù hợp cho người dùng giúp bạn tìm được được những loại loa ưng ý.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *