Hàn răng có đắt không? – Bảng chi phí hàn răng năm 2018

Chào nha sĩ, cháu bị mẻ 4 răng cửa do chơi thể thao, nghe nói hàn trám có thể giúp làm lại răng đẹp như cũ. Cháu không biết hàn răng có đắt không, hiện tại cháu đã và đang là sinh viên nên không có điều kiện về kinh tế. Mong bác sỹ nha khoa giải đáp sớm cho cháu được yên tâm. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! ( Hải Phong – Nghệ An)

Trả lời :

Chào bạn Hải Phong, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự thắc mắc với bệnh viện Bally.

Về chưa rõ hàn răng có đắt không và rẻ nhất khoảng nhiêu, bác sĩ sẽ giải đáp ngay bên dưới cho bạn:

Bạn Hải Phong thân mến về vấn đề răng cửa bị vỡ mẻ của bạn có thể cải thiện bằng nhiều cách thức không giống nhau như: hàn răng thẩm mỹ, Bọc sứ thẩm mỹ. Trong đấy, hàn răng là công nghệ có mức giá rẻ nhất cho 1 đơn vị răng, vì vậy hợp với những vấn đề vỡ mẻ nhiều răng như bạn.

Hàn răng có đắt không? - Bảng chi phí hàn răng năm 2018

Hàn răng có đắt không ? – Bảng chi phí hàn răng năm 2018

Hàn răng tại nha khoa là phương án bác sỹ nha khoa sẽ sử dùng một lượng vật liệu trám, thường là composite hoặc sứ trung tâm nha khoa tinh chế trám lên mặt trông thấy của răng bị vỡ mẻ, thưa, sâu, răng ngắn… để tái tạo hình thể cho răng hư tổn.

Hàn răng có đắt không tùy thuộc vào từng kiểu hàn, chất liệu và số lượng răng cần hàn làm rõ. Những giá tiền hàn răng áp dụng tại bệnh viện Bally làm rõ như sau:

HÀN TRÁM RẲNG
DỊCH VỤ công ty mức giá (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám mòn cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con 1 răng 1.000.000

Khung giá niêm yết Trên đây sử dùng cho tất cả các tình huống răng vỡ mẻ với lượng nhiều ít, tương đương để bạn không còn lo âu hàn răng có đắt không, và số 1 là sẽ không có nảy sinh. Không những thế, khi tới với nha khoa Bally bạn sẽ được điều trị và tư vấn miễn phí.

Để biết trường hợp của bạn thì hàn răng có đắt không, cụ thể là khoảng nhiêu bạn cần sưu tầm số lượng răng cần phục hình nhân với tầm giá 1 doanh nghiệp răng tương ứng.

>> Tìm hiểu thêm:

Hàn răng bằng amalgam có an toàn không?

Trẻ bị sâu răng có nên hàn không, cha mẹ nên cân nhắc

Nhận biết các loại hàn răng hiện nay ?

Đối với hàn trám, có 2 loại phổ rộng hoàn toàn có thể lựa chọn đó là:

➤ Hàn trám composite:

Loại nguyên liệu trám lành tính, an toàn trong môi trường nướu lợi, giá tiền khá rẻ chỉ từ 100.000 VND Chính vì vậy bạn không cần lo sợ hàn răng có đắt không. Tuy vậy, hàn trám thường kém bền, có thể phải tiến hành sau khoảng 3 năm để duy trì hình thể răng.

➤ Hàn trám Onlay/ Inlay:

Trám khi răng hư tổn trên cùng một bề mặt. Điểm đặc sắc của kỹ thuật này điền khuyết một cách chuẩn xác lượng mô răng đã mất, hơn thế răng sứ trung tâm nha khoa cho sắc màu răng gần gụi với răng thật hơn. Tuổi thọ cao hoàn toàn có thể lên tới 15 năm nếu chăm sóc đúng cách.

– Lời khuyên cho bạn:

Trong điều kiện hiện giờ của bạn, bác sỹ khuyên nên dùng giải biện pháp hàn trám để tu sửa, bởi nếu sử dụng công nghệ tiên tiến thì miềng hàn trám có tuổi thọ lên đến 5 năm. Khi này, bạn đã đi làm và có điều kiện tối ưu hơn hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp khác thay thế như Làm răng sứ.

Công nghệ tiên tiến giúp hàn răng bền chắc hơn

Khuyết điểm cố hữu của hàn trám răng thẩm mỹ bằng composite so với những giải pháp khác là dễ bong bật, nong khỏi công ty răng khiến đa số người lưỡng lự hơn cả việc hàn răng có đắt không.

Hàn răng có đắt không? - Bảng chi phí hàn răng năm 2018 1

Về độ bền của răng sau trám, bạn có thể an tâm khi thực hiện tại trung tâm nha khoa Bally. Vì hiện Cơ sở đã và đang vận dụng công nghệ Laser Tech đương đại để hàn trám răng thẩm mỹ và cải tạo chức năng cho răng nên giúp tạo dáng lại răng với chất lượng tối đa. Răng không chỉ mình đẹp, tự nhiên, phù hợp mà còn duy trì được khả năng cắn xé thông thường.

Theo dõi một ca hàn trám răng composite tại trung tâm nha khoa Bally để có các cảm nhận trực giác nhất:

Kỹ thuật giúp đỡ cho miếng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn các chân bám li ti, rắn chắc, khó hóa lỏng, bong bật, đứt gãy. Giữa miếng trám với mô răng thật đạt độ kín khít cao nhất, không bị hở kẽ, không có khoang rỗng.

Do đó, sau trám, người bệnh hoàn toàn không gặp phải tình huống ê răng và lưỡng lự miếng trám bị bong bật khi cắn xé, tu sửa được những nhược điểm của cách trám răng bình thường.

Đó là điều đã được kiểm định qua khá nhiều ca hàn trám răng tại cơ sở, được người mắc bệnh đánh được giá sau nhiều năm chữa trị hàn trám. Công nghệ áp dụng không làm cho mức giá hàn răng tăng lên nên rất tiết kiệm cho người bệnh và khách hàng.

Thành ra, bạn có thể có tâm lí thoải mái về hoàn hảo cũng như giá hàn răng. Nếu muốn xác định làm rõ tình huống hàn răng có đắt không của bạn, xin vui lòng liên hệ theo hotline 01686463463, bác sĩ nha khoa sẽ giải phẫu miễn phí để có những tư vấn tối ưu hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: