Hát karaoke có chữa được bệnh không?

Những dàn âm thanh karao(loa nén toa, amply) iờ đây đã trở thành công cụ để phục vụ giải trí cho rất nhiều người, vì vậy không có lạ nếu thấy nhiều người hát karaoke ở khắp mọi nơi, ngoài ra một thông tin ít biết là hát karaoke còn chữa được bệnh, nếu bạn không tin thì hãy xem thông tin dưới đây.

Hồi phục chứng liệt người

Theo một nghiên cứu đến từ bệnh  viện Bạch Mai thì những người bị tai biến mạch máu não, chấn thương vùng đầu hát karaoke và kết quả nhận được là bệnh của họ có dấu hiệu suy giảm đi đáng kể so với lúc trước.

Hồi phục giọng nói và tay cầm đồ vật

Anh Nguyễn Văn Lâm bị mắc chứng liệt nửa người đã sử dụng phương pháp hát karaoke và thấy bệnh tình suy giảm hơn trước rất nhiều. Anh được bạn bè tham gia vào dự án hát karaoke từ hệ thống âm thanh cao cấp (loa âm trần, micro) hữa bệnh, ban đầu anh còn do dự nhưng sau khi sử dụng thấy bệnh tình của mình đã tiến triển rất tốt.

Xóa đi mặc phải, mở lòng với cộng đồng

Theo bác sĩ Bùi Thu Huệ dự án hát karaoke để chữa bệnh được hợp tác với Nhật Bản trong 3 năm, với số người thử nghiệm tới 115 người, kết quả thấy được những người này đã đi lại và sinh hoạt như bình thường.

 

 

Tăng khả năng nhớ, giảm nói ngọng

Các thiết bị âm thanh karaoke(loa nén nghe nhạc, loa toa) ư micro thì người hát phải trượt theo từng chữ vì vậy cải thiện khả năng nói ngọng, ngoài ra còn có thể tăng khả năng nhớ vì khi hát có thể chợt nhớ về những kí ức cũ trước đây.

Với những ưu điểm của việc hát karaoke chúng tôi nghĩ mỗi gia đình có thể sẵn cho mình bộ karaoke tại nhà vừa mang lại giây phút giải trí tuyệt vời mà còn tránh được nhiều bệnh lý thường gặp.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hệ thống dàn karaoke cho gia đình của mình, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Audio Lạc Việt. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chi tiết, hướng dẫn quý khách hàng để lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp và tiện ích nhất, thích hợp với nhu cầu, điều kiện hoàn cảnh của quý khách. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, vì vậy phải không phải lo lắng khi lựa chọn thiết bị tại Lạc Việt.

Nếu bạn đang cần lựa chọn một dàn âm thanh karaoke như vậy thì có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mẫu mã đẹp mắt, chất lượng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang cần.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *