Loading...

Học cao đẳng Điều Dưỡng xong ra trường có thể làm những công việc gì?

Theo đánh giá hiện nay thì ngành Điều Dưỡng đang là một trong những ngành học hot hiện nay, đối với hệ đại học thì có lẽ không phải bàn nhưng đối với hệ cao đẳng thì câu hỏi đặt ra là cụ thể học cao đẳng Điều Dưỡng xong ra trường có thể làm những công việc gì?

>>> xem thêm: Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành Điều Dưỡng hiện đang là một trong những ngành hot, thu hút được nhiều nhân lực. Đối với những sinh viên Điều Dưỡng hệ Đại Học thì không nói vì cơ hội việc làm của họ được đánh giá cao hơn đối với những sinh viên học hệ cao đẳng, vậy câu hỏi đặt ra ở đây là học cao đẳng Điều Dưỡng xong ra trường có thể làm những công việc gì?

Để giúp cho các em có được câu trả lời thích đáng, thì ngay sau đây, các giảng viên đến từ trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ chia sẻ đến cho các em những thông tin bổ ích về cơ hội việc làm sau khi học xong cao đẳng Điều Dưỡng.

Theo tin tức cập nhật hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, khiến cho nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người cũng được nâng cao hơn, chính vì thế mà tình trạng quá tải diễn ra phổ biến hiện nay tại các bệnh viện các trung tâm y tế. Nguồn nhân lực thì hạn chế trong khi nhu cầu của người dân thì ngày một nhiều nên tại các bệnh viện, các trung tâm y tế lúc nào cũng cần đến những Điều Dưỡng viên có năng lực, không nhất thiết là đại học hay cao đẳng.

Vì thế các em không cần quá lo lắng cho rằng học cao đẳng Điều Dưỡng ra trường khó xin việc làm mà cơ hội việc làm cho các em phải nói là “nhiều không đếm xuể”:

  • Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, quy trình điều nơi làm việc.
  • Theo dõi và phát hiện diễn biến của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi và trao đổi với bác sĩ điều trị.
  • Thực hiện y lệnh của thầy thuốc, hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị.
  • Chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
  • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
  • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
  • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.

Không những thế, nếu có nhu cầu thì các em cũng có thể đi làm tại các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản… vì đây đều là những quốc gia hiện đang cần rất nhiều nguồn nhân lực cho ngành Điều Dưỡng, khi đi làm việc tại các nước này thì mức thu nhập của bạn sẽ xấp xỉ trong khoảng từ 20-30 triệu/tháng. Đây quả là một con số đáng mơ ước.

Như vậy ta có thể thấy được rằng cơ hội việc làm của các em sinh viên sau khi học xong cao đẳng Điều Dưỡng là rất lớn chỉ cần các em chịu khó học tập, trau dỗi những kĩ năng cho bản thân thì cho dù học đại học hay cao đẳng thì các em vẫn có được một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn, vậy nên các em hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 (https://caodangyduochochiminh.vn/cao-dang-dieu-duong.html) vào trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay đi thôi.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp THPT thôi là các em đã có cơ hội được học tập tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn rồi.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *