NISSAN THĂNG LONG | ĐẠI LÝ SỐ 1 MIỀN BẮC PHÂN PHỐI CÁC DÒNG XE NISSAN

Nissan Thăng Long là đại lý 3S đầu tiên tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, Nissan Thăng Long đã có những thành tựu đáng kể về doanh số cũng như thu hút được lượng lớn khách hàng yêu thích hãng xe Nissan.

Đại lý Nissan Thăng Long

Đại lý Nissan Thăng Long

Đại lý Nissan Thăng Long nằm tại khu vực đường 32, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Vị trí thuận tiện là nơi giao thương giữa các tỉnh thành lân cận và là khu vực trọng điểm. Tại đây, chúng tôi phân phối các dòng xe như Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan Sunny, Nissan X-trail, Nissan Teana, Nissan Juke …

– Thu hút khách hàng đến từ các huyện, tỉnh như Sơn Tây, Sóc Sơn, Đông Anh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh … đều là những khu vực đông dư cư và kinh doanh thuận tiện. Đây là lợi thế đầu tiên về vị trí địa lý đắc địa của Đại lý.

– Đi xuôi về Thành Phố Hà Nội, quận Bắc Từ Liêm được đánh giá là nơi giao thương với tốc độ phát triển kinh tế và dân cư đứng đầu thành phố. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng xe ô tô được tăng cao, góp phần đẩy mạnh doanh số bán hàng của Đại lý.

– Vị trí địa lý gần các quận như Quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, Quận Thanh Xuân, … với tôn chỉ và thương hiệu số 01 Nissan Việt Nam nên nguồn khách hàng từ các quận lân cận cũng lần lượt tới đại lý.

– Diện tích 1000 m2 gồm cả khu vực bán hàng và sửa chữa, bảo dưỡng mang tới cho khách hàng không gian và những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời khi đến với chúng tôi.

Tôn chỉ đem lại sự phục vụ và giá trị sản phẩm tới khách hàng. Đại lý Nissan Thăng Long là nơi làm việc lý tưởng, trau dồi kinh nghiệm và văn hóa làm việc nơi công sở tốt nhất trong hệ thống.

– Với số lượng nhân sự toàn đại lý lên tới 200 nhân viên trong đó: Phòng kinh doanh là 70 nhân viên, hành chính, kế toán 30 nhân viên, Phòng ban khác và Xưởng lên tới 130 nhân viên. Nissan Thăng Long được đánh giá là một công ty có hệ thống lớn nhất trên toàn quốc.

– Để có thể duy trì được hệ thống tốt, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những giá trị cốt lõi và phương châm, văn hóa doanh nghiệp nhằm mang tới cho khách hàng được sự phục vụ và chăm sóc tốt nhất.

– Nâng cấp hành vi ứng xử và kiến thực đội ngũ bằng việc tham gia các khóa học và thuê giảng viên về đào tạo. Nissan Thăng Long được đánh giá là một môi trường làm việc lý tưởng.

Hiện nay, thị trường ô tô Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển. Trong những năm gần đây, sản lượng sản xuất xe ô tô không đủ để cung cấp cho người tiêu dùng. Giao thông Việt Nam không đáp ứng nổi nhu cầu nâng cao đời sống của người dân.

– Để đạt được doanh số tốt, việc phục vụ và chăm sóc khách hàng đã trở thành kim chỉ nam trong mỗi nhân viên của Đại Lý. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của quý Khách hàng về mua, bán, trao đổi và nhập khẩu các dòng xe Nissan.

– Quý khách hàng tới Đại Lý sẽ được chăm sóc theo qui trình 9 bước chuẩn của Nissan toàn cầu nhằm mang tới những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

– Đặc biệt, trong năm 2019, đại lý Nissan Thăng Long sẽ cho ra mắt sản phẩm nổi bật trong phân khúc SUV 7 chỗ đó là Nissan Terra.

Giá xe Nissan Terra tốt nhất phân khúc với những thiết kế vượt trội về ngoại hình, tính năng công nghệ hiện đại và độ an toàn tân tiến bậc nhất, phù hợp với giá thành sản phẩm, giá trị tư tưởng. Hãy đến với chúng tôi để quý vị có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về cách tư vấn, chăm sóc trước và sau bán hàng.

Tóm lại, chính những yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa đã mang tới những thành công vang dội cho đại lý Nissan Thăng Long. Đến với chúng tôi, cam kết phục vụ tận tình, chu đáo. Giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chính xác dòng xe phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *