HƯỚNG DẪN 3 cách tăng vòng 1 cấp tốc an toàn & hiệu quả

Sở hữu vòng 1 căng tròn và nãy nở là mong muốn của hầu hết mọi chị em. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được đôi gò bồng đảo tuyệt vời như ý muốn. Bạn có thể hoàn toàn thay đổi điều đó với tuyệt chiêu tăng vòng 1 cấp tốc dưới đây.

1. Massage tăng kích thước vòng 1 cấp tốc 

Tăng vòng 1 hiệu quả nhờ massage

Massage ngực là cách hiệu quả để tăng kích thước núi đôi nhanh chóng. Ngoài ra, massage ngực còn kích thích sự trao đổi chất giúp bài tiết hormon nữ. Đồng thời, massage cò làm bộ ngực săn chắc, giảm lượng mữ thừa, làm bầu ngực nở nang. Thời gian thích hợp để massage ngực mang lại hiệu quả cao đó là trước khi tắm, vào các buổi sáng và tối.
2. Tăng size vòng 1 cấp tốc bằng việc tập thể dục 
Có nhiều bài tập khá đơn giản bạn có thể áp dụng ngay tại nhà và thực hiện thường xuyên. Bài tập đơn giản nhất là chống đẩy vào các bức tường. Đầu tiên bạn tìm một bức tường, đặt tay vào tường để chống đẩy. Ban đầu là tay trái, tiếp theo là tay trái và cuối cùng là cả hai bàn tau. Nên tập trung vào phần ngực nhiều nhất để có hiệu quả cao nhất. Thực hiện đều đặn 2 lần/ ngày vào mỗi sáng và tối. 
3. Tăng vòng 1 cấp tốc bằng chế độ dinh dưỡng 

Làm ngực nở nhờ các loại thực phẩm và trái cây

Nếu bạn có một chế độ dinh dưỡng khoa học cùng lối sống lành mạnh , không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có hiệu quả trong việc tăng size vòng 1. 
Sử dụng thực phẩm giàu protein, bổ sung vào bữa ăn hằng ngày như: Trái cây, rau xanh, thịt nạc, trứng , sữa đậu nành, các món ăn từ đu đủ, trứng gà…
Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia và không nên thức khua bạn nhé!
Trên đây là 3 bí quyết để bạn có thể áp dụng để tăng vòng 1 cấp tốc, hi vọng với những cách chúng tôi chia sẻ ở trên đây , ban sẻ sở hữu vòng 1 như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

TOP 7 cách tăng vòng 1 trong 1 tuần ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *