Hướng dẫn bảo hiểm y tế dành cho người khó tính

Nếu bạn không có bảo hiểm y tế và không chắc chắn lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn trên thị trường, chắc chắn có một số điều bạn muốn đi qua trước khi bạn bắt đầu mua sắm trên thị trường. Với những lời khuyên này, bạn có thể tìm ra lựa chọn bảo hiểm y tế nào là tốt nhất và phương pháp tốt nhất để theo đuổi chính sách của bạn.

Chọn chương trình bảo hiểm y tế phù hợp sẽ là thời gian và tiền tiết kiệm trong tương lai. Cho dù đó là HMO, PPO, POS hoặc bất kỳ loại phạm vi bảo hiểm nào khác, chi phí liên quan đến điều trị y tế cần phải phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. Hãy tìm các kế hoạch sẽ bao gồm chăm sóc từ bác sĩ gia đình của bạn, điều này sẽ giúp bảo hiểm của bạn trở nên thực tế hơn.

Khấu trừ phí bảo hiểm y tế của bạn trên các loại thuế của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu bạn tự làm chủ, bạn có thể khấu trừ chi phí phí ​​bảo hiểm của bạn trên các loại thuế của bạn. Điều này làm giảm tổng thu nhập đã điều chỉnh của bạn để trách nhiệm thuế của bạn có thể sẽ thấp hơn. Bạn có thể làm điều này cho dù bạn phân loại khoản khấu trừ hay không.

Tìm hiểu xem nơi làm việc của bạn có cung cấp bất kỳ loại chương trình chăm sóc sức khỏe nhân viên nào không. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo hiểm y tế. Một số nhà tuyển dụng cung cấp ưu đãi cho những nhân viên có lối sống và sức khỏe của họ được đánh giá. Bạn có thể tham gia các lớp tập thể dục để giảm chi phí bảo hiểm của chủ nhân và một số khoản tiết kiệm đó được chuyển cho bạn.

Hướng dẫn bảo hiểm y tế dành cho người khó tính

Các kỳ thi bảo hiểm y tế phù hợp là một trong đó không đi vào xem xét các vấn đề y tế trong quá khứ của bạn. Có rất nhiều rối loạn cũ đã được điều trị và chữa khỏi, mà không phải được tiết lộ, nếu họ không phải là một vấn đề bây giờ. Hãy chắc chắn để có được bảo hiểm từ các công ty nhìn vào sức khỏe hiện tại của bạn.

Khi mua bảo hiểm y tế, đảm bảo rằng các điều khoản bảo lãnh của hợp đồng bảo hiểm đáp ứng các yêu cầu của bạn. Nhiều bảo hiểm y tế cung cấp hiện nay loại trừ tất cả các điều kiện y tế từ trước. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu được ý nghĩa tài chính và sức khỏe của hạn chế này khi xem xét liệu chính sách bảo hiểm y tế có phù hợp với bạn hay không.

Nếu bạn và vợ / chồng của bạn đều đủ điều kiện nhận bảo hiểm y tế thông qua nơi làm việc cá nhân của bạn, hãy so sánh hai chính sách để xem ai sẽ hưởng lợi gì cho gia đình bạn nhất. Bạn có thể thấy rằng nó sẽ rẻ hơn để thực hiện các chính sách cá nhân thông qua nơi làm việc của bạn. Giữ phụ phí mà một số công ty tính phí cho người phụ thuộc khi so sánh hai.

Hướng dẫn bảo hiểm y tế dành cho người khó tính

Nhận báo giá cho bảo hiểm y tế như bạn làm cho bảo hiểm xe hơi. Bạn có thể nhận được báo giá từ các công ty khác nhau và sau đó so sánh các lợi ích được cung cấp từ các công ty này. Hãy chắc chắn để xem xét lịch sử của mỗi công ty và tình hình tài chính, do đó bạn không thấy mình phát hiện ra khi bạn cần nó nhất.

Trước khi bắt đầu mua bảo hiểm y tế, bạn muốn đảm bảo rằng bạn biết chiến lược chính để có được chính sách tốt nhất cho bạn và ngân sách của bạn. Thực hiện đúng các bước với các mẹo phù hợp, với các mẹo bảo hiểm sức khỏe này cung cấp sự khởi đầu đúng đắn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: