Hướng dẫn cách pha sữa Aptamil đúng cách cho con!

Ba mẹ luôn luôn mong muốn con yêu đc uống những loại sữa tuyệt nhất. Nhưng các mẹ lại không biết được rằng, chọn đc loại sữa tốt cho con đã khó rồi nhưng mẹ cần phải biết pha sữa làm thế nào để cho đúng cách để bảo đảm an toàn và đảm bảo dinh dưỡng cho con. Chỉ việc chút sai sót, thì cho dù sữa có tốt hay đắt tiền đến mấy cũng vô ích. Từ bây giờ, hãy cùng tìm hiểu một loại sữa công thức cho con mẹ nhé

Sữa Aptamil cho bé

Trên thị trường hiện tại rất nhiều loại sữa bột. Nhưng sữa nhập khẩu vẫn đc bà mẹ tin tưởng xử dụng hơn hết. Aptamil là một trong những nhãn hiệu sữa đang được các bà mẹ bỉm sữa rất quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại sữa công thức này ngay sau đây.

Sữa Aptamil có gì đặc biệt?

Thường thì khi các mẹ khi đã tìm hiểu về cách  pha sữa cho bé rồi thì chắc hẳn các mẹ đã nắm được đặc điểm, ưu và nhược điểm của sữa Aptamil rồi phải không. Tuy vậy, nếu mà các mẹ muốn tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể về sữa Aptamil thì các bà mẹ có thể tham khảo bài chia sẻ chi tiết sau đây.

hình ảnh sữa aptamil của Đức

Cách pha sữa Aptamil đúng cách

Ba yếu tố đáng nhớ nhất khi mẹ pha sữa Aptamil cho con yêu là: vệ sinh bình sữa; nhiệt độ nước pha sữa; tỷ lệ sữa pha cho bé. Việc pha sữa đúng cách, đúng tỷ lệ, đúng lượng giúp cho được đảm bảo an toàn về sức khỏe và về dinh dưỡng. Mẹ chú ý nhé.

hướng dẫn cách pha sữa Aptamil đúng cách

Cách pha sữa Aptamil đúng cách cho con yêu

– Đầu tiên, để đảm bảo an toàn cho con yêu, mẹ cần vệ sinh tay cũng như bình sữa và các dụng cụ pha sữa cho bé. Thay vì sử dụng nước cọ chén đĩa, mẹ nên xử dụng các sản phẩm nước rửa bình sữa chuyên dụng có thể kể tên như nước rửa bình Arau BabyCombi,…

– Cần chú ý tới nước pha sữa cần phải đảm bảo là nước sôi để nguội ở 40 độ C (Mẹ cảnh báo không nên dùng nước khoáng pha sữa cho con yêu bởi trong nước khoáng đã có chứa canxi và Natri, khi pha cùng sữa cũng đã có chứa sẵn can xi, Natri sẽ khiến lượng chất này bị thừa khi cung cấp cho bé

– Tỷ lệ pha sữa & nước: 1 thìa sữa gạt ngang tương đương với 30ml nước. Việc ba mẹ pha sữa không đúng tỷ lệ, nếu sữa thừa loãng thì sẽ  không đảm bảo dinh dưỡng cho con yêu. Còn nếu sữa quá đặc, bé sẽ không dễ hấp thụ cùng lúc tạo nên hệ hấp thụ của bé phải thao tác làm việc quá tải.

– Lắc đều bình sữa để bảo vệ sữa được hòa tan hoàn toàn hay mẹ hoàn toàn có thể sử dụng thìa đã được tiệt trùng để khuấy sữa cho bé.

– Cuối cùng, để đảm bảo bé yêu không bị phỏng khi uống sữa, mẹ nên kiểm tra nhiệt độ của sữa trước lúc cho con yêu nạp năng lượng bằng cách nhỏ vài giọt sữa vào cổ tay hoặc sử dụng dụng cụ đo nhiệt độ nước pha sữa.

Trên đây là chia sẻ về cách pha sữa Aptamil đúng cách cho con yêu. Ngoài ra còn có những lưu ý khi pha sữa Aptamil cho bé mà mẹ cũng lên tìm hiểu thêm. Mong rằng những thông tin chia sẻ này là hữu ích với các mẹ.

Ngoài sữa Aptamil, mẹ cũng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm sữa công thức Nhật tốt cho bé khác. Để đa dạng sự lựa chọn nếu như bé nhà bạn không phù hợp với sữa Aptamil.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: