Hướng dẫn chọn loa hội trường bãi tốt nhất

Bạn muốn mua loa hội trường bãi để tiết kiệm chi phí hơn cho dàn âm thanh hội trường, am thanh dam cuoi
của mình, vậy phải lựa chọn loa hội trường bãi là sao cho hiệu quả, bài viết dưới đây xin giới thiệu cách lựa chọn loa hội trường bãi tốt nhất.

Cách chọn loa hội trường bãi tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu sắm một loa hội trường với chất lượng tốt mà giá thành rẻ thì loa hội trường bãi chính là giải pháp lý tưởng cho bạn lúc này. Lựa chọn loa hội trường bãi ra sao, như thế nào là phù hợp nhất thì bạn có thể tham khảo 1 số tiêu chí sau:

_Hãng sản xuất loa: Bạn cần xác định xem sẽ chọn sản phẩm từ thương hiệu nào, loa hội trường bạn mua có thể kết nối hiệu với các thiết bị âm thanh vang số hay nhất, cục đẩy trong dàn không? Có nhiều thương hiệu loa nổi tiếng thế giới có mặt tại Việt Nam như JBL, BMB, Yamaha,… đây là những thương hiệu âm thanh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

– Kiểm tra hình thức của loa: Khi mua loa hội trường cũ bạn nên kiểm tra phần vành loa, củ loa : tất cả thông số xuất hiện trên bề mặt loa đều có ưu điểm riêng. Loa chưa bị thay thế sẽ còn thông số hiển thị, vành loa không có dấu hiệu bung, màng loa rung không bị rỉ sét. Bạn cần tránh lựa chọn những cặp loa hội trường cũ bị xước bong, hoặc bị các vết ố ở trên loa hay là những vết han gỉ. Vì những cặp loa bị như thế có thể là do sản xuất quá lâu và sẽ làm chất lượng âm thanh kém đi và độ bền khi dùng.

 

 

Hình thức bên ngoài loa: Bên ngoài loa bị chày xước hay những vệt bị hoen ố, bị những vị trí bị han rỉ thì không nên lựa chọn vì rất có thể dòng loa này đã sản xuất lâu năm chất lượng loa sẽ kém đi.

Bạn cũng cần lưu ý khi lắp đàn âm thanh Hội trường bạn có thể lựa chọn 1 trong những cục đẩy công suất chất lượng và thích hợp khi kết nối với loa hội trường như: Đẩy Yamaha, Đẩy Crown, Đẩy PEAVAY, Crest Audio,..

Trên đây là những hướng dẫn về phương án chọn mua loa hội trường cũ tốt nhất mà Audio Lạc  Việt đúc kết được trong hơn sau hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh như cục đẩy nguồn xung, loa sân khấu, ampply…. Chúng tôi luôn hy vọng quý khách hàng có đủ hiểu biết để có tể tự lựa chọn cho mình được một loại loa chất lượng mong muốn.

Nếu bạn cũng đang có ý định tạo nên một bộ dàn karaoke gia đình chất lượng tốt thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Lạc Việt  Audio đảm bảo những thiết bị âm thanh như loa karaoke chính hãng, tính năng vượt trội như loa Bose, loa BMB, loa AAD,… ca hát karaoke thì quả là tuyệt vời.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: