Hướng dẫn điều chỉnh âm thanh đám cưới hiệu quả

Mỗi buổi tiệc đám cưới thì bộ phận âm thanh như loa đám cưới công suất lớn, cục đẩy ra sao, chất lượng thế nào ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của sự kiện đó, việc điều chỉnh âm thanh đám cưới ra sao, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Cách tùy chỉnh âm thanh đám cưới tối ưu

Việc điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khi khâu kỹ thuật mà còn mang lại sự uy tín cho mỗi sự kiện, chương trình, vì vậy cần kiểm tra và xác định cẩn thận, cùng thời gian để âm thanh đám cưới chất lượng nhất.

Việc điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khi khâu kỹ thuật mà còn mang lại sự uy tín cho mỗi sự kiện, chương trình, vì vậy cần kiểm tra và xác định cẩn thận, cùng thời gian để âm thanh đám cưới chất lượng nhất. Vì vậy điều chỉnh âm thanh đám cưới đóng vai trò rất quan trọng, đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi tiến hành công việc.

Cách điều chỉnh âm thanh đám cưới tối ưu

Việc điều chỉnh âm thanh đám cưới vừa mang lại sự chuyên nghiệp cùng với sự uy tín cho đơn vị âm thanh thông qua một chương trình. Cần bỏ ra về thời gian cũng như công sức để tùy chỉnh âm thanh đám cưới chuyên nghiệp nhất.

 

 

Thiết bị dùng cho dàn âm thanh đám cưới

Loa đám cưới.

Giá vang số karaoke.

Cục đẩy.

Bộ lọc tín hiệu.

Hướng dẫn điều chỉnh âm thanh đám cưới tối ưu

Những chuyên gia âm thanh cho biết  để dàn âm thanh có được sự cân chỉnh âm thanh tốt nhất thì sử dụng thiết bị âm thanh làm sao để đồng bộ nhất.

 

 

Vị trí đặt loa cũng rất quan trọng, bạn nên đặt loa hội trường ở những vị trí phù hợp để loa dội âm trở lại vừa phải, không quá chói, hướng loa vào sân khấu.

main 4 kenh cần phải thích hợp với loa, một dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp không thể không có: Cục đẩy công suất Crest Audio CA 18, hoặc có thể bạn nên tham khảo thêm Cục đẩy công suất K6 Plus.

Việc điều chỉnh Micro không dây cũng không phải là khó, bạn nên lựa chọn những loại có khả năng kết nối không gian rộng, để tránh việc rè, hú và tín hiệu chập chờn. Hướng của angten theo phương thẳng đứng.

Hy vọng với một số chia sẻ nhỏ về những cách điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới trên đây của Lạc Việt Audio sẽ giúp bạn setup thành công một dàn âm thanh đám cưới.Hy vọng với một số chia sẻ nhỏ về những cách điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới trên đây của Lạc Việt Audio sẽ giúp bạn setup thành công một dàn âm thanh đám cưới.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *