Hướng dẫn kết nối thiết bị trong dàn âm thanh nhanh chóng

Để kết nối những thiết bị của dàn âm thanh(vang số hay nhất, micro) một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bạn chỉ cần có một chút kiến thức về âm thanh thì việc này gần như không hề khó. Dưới đây là hướng dẫn kết nối với thiết bị của dàn âm thanh hiệu quả mà nhanh chóng nhất.

Kết nối những thiết bị âm thanh của hệ thống hội trường đơn giản và nhanh chóng

Kết nối dàn âm thanh hội trường là kết nối các thiết bị âm thanh với nhau để tạo thành hệ thống âm thanh hội trường hoạt động tốt, để tiến hành quá trình diễn ra thuận lợi và dễ dàng thì bạn hãy xem các bước dưới đây.

 

Phương pháp kết nối dàn âm thanh hội trường hiệu quả

Kết nối các thiết bị âm thanh(cuc day cong suat 4 kenh, mixer) của hệ thống chính xác đạt tiêu chuẩn thì không chỉ làm dàn âm thanh hoạt động tốt hơn mà tạo điều kiện xử lý khi xảy ra sự cố. Các bước kết nối của dàn âm thanh được cụ thể dưới đây:

B1: Kết nối những thiết bị như di động, máy tính,..

B2: Kết nối phần tín hiệu đầu ra của bàn mixer qua bộ lọc tín hiệu, rồi từ đầu ra của bộ lọc qua cục đẩy công suất theo 2 loa.

 

 

B3: Kết nối vang số/ EQ với cục đẩy công suất, cục đẩy sẽ có thêm đôi loa, hội trường của bạn có số lượng đôi loa là bao nhiêu chọn số cục đẩy tương đương để đảm bảo âm thanh của dan am thanh san khau gia re sống động nhất (chọn cục đẩy có công suất bằng hoặc cao hơn tổng công suất loa).

Bước 4: Bạn dùng 1 sợi dây tín hiệu mắc phần Group của Mixer vào phần (in) của bộ lọc tín hiệu Equalizer, từ Equalizer nối phần (out) qua phần in của  vùng Crossover và từ Crossover ta cho xuống vị trí in của Maind Power, và từ Main Power (32 sò) ta kết nối 1 cặp sub vào (maind power này ta đề chế độ Mono) do là ta chỉ lấy phần Bass sub.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *