Hướng dẫn lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay, các mặt hàng của Trung Quốc đang chiếm lượng lớn thị phần. Với đa dạng mẫu mã cùng chất lượng tốt, giá rẻ nên khách hàng rất ưa chuộng, đặc biệt là những nhà buôn và người kinh doanh online. Tuy nhiên làm sao lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín thì không phải điều đơn giản, đặc biệt là những ai mới bước vào nghành này. Bài viết dưới đây thuongdo.com sẽ gợi ý vài mẹo đơn giản để bạn chọn được công ty uy tín.

order quang chau

Hướng dẫn lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

  1. Tư vấn rõ ràng, cụ thể

Để lựa chọn một đơn vị vận chuyển bất kỳ bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về đợn vị đó bằng những cách đơn giản như tra tên ở google, thăm dò ý kiến ở các diễn đàn uy tín, check mã kinh doanh, hỏi thăm những người từng order hàng từ Trung Quốc.

Sau đó bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc email để hỏi báo giá, cước phí dịch vụ. Một công ty đủ chuyên nghiệp thường trả lời ngay chỉ sau vài giờ một cách chính xác.

  1. Chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với một công ty hoạt động lâu năm thì sẽ nắm rõ mọi công đoạn mua hàng Trung Quốc và sẽ giúp bạn có sự hình dung rõ ràng về hình thức lấy hàng từ đơn vị trung gian.

>>order taobao giá rẻ

Ngoài ra sự nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cũng là một điều bạn cần quan tâm bởi một công ty uy tín sẽ xem khách hàng là quan trọng nhất và hỗ trợ tận tình.

  1. Có trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc

Những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín đều có văn phòng cũng như kho hàng ở Việt Nam và Trung Quốc đồng thời sẽ cho khách hàng biết để tiện theo dõi khi mua hàng. Bởi vì không ai có thể giao tiền cho một công ty khi chưa biết họ ở đâu và hoạt động ra sao.

  1. Công nghệ hiện đại

Hầu hết các công ty lớn và uy tín đều xây dựng hệ thống tracking để khách hàng tiện theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa chính xác và chi tiết nhất. Ngoài ra, sử dụng hệ thông đóng dấu mã vạch sẽ giúp bạn tránh bị nhầm lẫn và xem có ai mở hàng ra trước đó không.

  1. Test dịch vụ

Nếu như đến đây mà vẫn chưa thể làm bạn tin tưởng chất lượng của dịch vụ từ công ty ship hàng Trung Quốc nào đó, bạn có thể thử đặt trước một đơn hàng nhỏ để khẳng định đơn vị mà bạn chọn có thật sự uy tín, chuyên nghiệp và có mức chi phí phù hợp không để hợp tác lâu dài.

nhap hang taobao

Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn  lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc đáng tin cậy. Ngoài ra, THƯƠNG ĐÔ LOGISTICS cũng tự hào khẳng định với bạn rằng, chúng tôi có thể đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ mà công ty đang kinh doanh. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với THƯƠNG ĐÔ LOGISTICS, bạn sẽ không phải thất vọng.

>>đổi tiền trung quốc

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *