Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Viện Hải Dương Học Nha Trang

Vào mỗi dịp đi du lịch là người ta không khỏi bồi hồi, lo lắng về sự lựa chọn địa điểm đến cho chuyến đi du lịch của mình và du lịch tới nha trang cũng vậy, bởi lẽ nơi đây có quá nhiều những địa điểm đẹp, những danh lam thắm cảnh nổi tiếng mà thật khó để đưa ra một sự lựa chọn cho nơi đến hoàn hảo nhất. Bên ngoài đang có vô vàn những điều thú vị và đang chờ bạn tới khám phá, nếu bạn đang muốn tìm đến một nơi mà ở đó hội tụ đẩy đủ các yếu tố như khám phá các loài sinh vật biển, tìm hiểu và nghiên cứu các tập tính của chúng, hoặc những nơi nuôi dưỡng và phát triển hệ sinh thái biển đảo thì nên ghé thăm đến Viện Hải Dương Học tại Nha Trang. Chắc chắn đó sẽ là một địa điểm phù hợp cho những ai đam mê khám phá và nghiên cứu.

Nằm trong khu vực thành phố Nha Trang xinh đẹp và thơ mộng, Viện Hải Dương Học đang là một trung tâm nghiên cứu rất lớn với trên 40.000 loài sinh vật biển và hơn 20.000 mẫu vật. .

Khi tới đây bạn sẽ cảm thấy như được lạc vào một thế giới huyền bí và kỳ lạ với những bể thủy tinh chứa đựng các mẫu sinh vật trông giống như lâu đài xác ướp ai cập, lần đầu đặt chân tới sẽ giống như một chuyến ghé thăm đại dương âm phủ đầy huyền bí, Chắc chắn sẽ tạo cho du khách cảm giác sợ hãi những lại muốn khám phá cho bằng được.

Ngoài những di vật được chưng bày nơi này còn trưng bày các loài san hô,tảo quý hiếm có giá trị dương dưỡng rất cao.

Giá vé để vào Viện Hải Dương Học cũng khá rẻ, mức giá sàn áp dụng chung cho người lớn là 30k, sinh viên là 15k và vé dành cho các em nhỏ là 7k.

Bên trong một không gian rộng lớn du khách sẽ bắt gặp các bộ xương khổng lồ và to lớn được lấy từ dưới đáy biển từ nhiều năm nay. Những bảo vật này điều là báu vật và được bảo vệ rất nghiêm ngặt nên du khách không được động vào hoặc tới gần những bộ xương đó.

Nơi đây được chia ra thành nhiều khu vực để khám phá và tham quan, mỗi khu vực đều được sắp đặt các hệ sinh thái biển khác nhau để cho du khách dễ dàng tham quan và khám phá, tuy không phải là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhưng lại chứa đựng rất nhiều các giá trị lịch sử to lớn cho quốc gia và đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn bè, du khách trong và ngoài nước, chắc chắn sẽ hứa hẹn là một chuyến du lịch thú vị cho các du khách muốn tìm kiếm một điểm dừng chân độc đáo.

Xem thêm:

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *