Kinh nghiệm thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ bất ngờ

Có thể thấy đối tượng thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ hiện nay đều là những người độc thân, những cặp vợ chồng trẻ, những người có chưa đủ tài chính để mua nhà. Với thu nhập trung bình của một người độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ rơi vào khoảng từ 7-15 triệu. Nếu trừ các chi tiêu hàng tháng thì việc lựa chọn thuê chung cư mini giá rẻ tại Hà Nội là điều vô cùng hợp lý. Sau đây là một vài kinh nghiệm đưa ra để bạn có thể thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ và tiện nghi. 

Xác định vị trí của chung cư

Trước khi quyết định thuê chung cư mini thì bạn cần tính toán xem khoảng cách từ căn hộ tới nơi làm việc bao xa, tình trạng cơ sở hạ tầng xung quanh ra sao, vị trí căn hộ có gần trường học,  bệnh viện mất bao lâu…Về yếu tố này, với những dự án ở gần trung tâm sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy chúng có diện tích nhỏ, thiếu một số tiện ích như chung cư mini vẫn rất đắt khách bởi lẽ nó tận dụng những tiện ích ở xung quanh là rất nhiều.

Căn hộ chung cư mini. Ảnh: Homehub.vn

Tìm hiểu về giá thuê chung cư mini tại Hà Nội

Bạn nên tham khảo giá thuê chung cư mini tại Hà Nội trên các trang mạng quảng cáo hoặc bên công ty môi giới, khi nắm được giá thuê bạn có thể dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với tài chính của bạn.

Tìm hiểu về môi trường sống

Bạn nên chọn thuê căn hộ chung cư mini cách xa các khu công nghiệp, cách xa bãi rác vì những khu này môi trường rất ô nhiễm. Chọn những khu chung cư cách xa trung tâm thành phố một chút bạn sẽ có một không gian thoáng mát và ít ô nhiễm hơn. 

Tìm hiểu về vấn đề an ninh là vô cùng quan trọng

Nên tìm tới các dự án cho thuê chung cư mimi ở Hà Nội có ban quản lý tốt, có hệ thống camera đầy đủ, tình hình dân cư xung quanh có dân trí cao, đặc biệt hãy tránh xa các khu có tiền lệ tệ nạn xã hội…

Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu các yếu tố phục vụ cho sinh hoạt khác tại chung cư mini như hệ thống điện nước máy, tiện ích gần chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng. Và điều cần lưu ý cuối cùng đó là chi phí quản lý hàng tháng. Bạn nên tìm hiểu chi phí gửi xe hàng tháng ra sao, các phí dịch vụ vệ sinh,…để có thể chắc chắn các khoản phí này không quá nhiều.

Trên đây là một số những kinh nghiệm đưa ra để bạn có thể chọn thuê một căn hộ chung cư mini ở Hà Nội giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: