Làm sao để có được cục đẩy công suất thích hợp?

Để có được thiết cục đẩy công suất thích hợp bạn cần tìm hiểu thông số kỹ thuật ra sao, kết nối với các thiết bị âm thanh khác(loa toa sc 630, mixer) cho hoạt động hiệu quả, giá thành, thương hiệu để khách hàng an tâm khi sử dụng thì hãy xem qua thông tin dưới đây.

Ưu điểm khi dùng cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất là sản phẩm mang lại âm thanh nhẹ nhàng, mượt mà, người dùng có thể hát liên tục mà không cảm thấy rè hay chói tiếng như amply, đặc điểm nổi bật của cục đẩy công suất là khả năng kết nối dễ dàng với thiết bị âm thanh khác, có thể kết hợp với loa công suất lớn hay amply nhanh chóng mà không phải lo lắng.

Thông số kỹ thuật của cục đẩy phải hợp với loa

Cục đẩy công suất có tính năng gần giống với amply khi kết nối với loa thì công suất của cục đẩy phải lớn hơn tổng công suất loa từ 50 đến 100W, nếu để công suất loa lớn hơn công suất cục đẩy hay ngược lại hoặc chênh lệch thông số quá nhiều có thể gây rè tiếng hoặc cháy loa.

Đối với thiết bị âm thanh(loa cầm tay toa, đầu karaoke) thì thiết kế bắt mắt, sạch sẽ, có dải tần thích hợp thì cục đẩy cũng là một trong số đó. Tùy vào loại loa sử dụng có loa cân cả 3 tiếng hay có thêm loa sub với tiếng bass để chọn được cục đẩy thích hợp.

 

 

Độ bền và ổn định

Cục đẩy công suất thường hoạt động với cường độ cao, công suất lớn vì vậy cần phải bình ổn công suất của cục đẩy, bên trong cục đẩy có gắn thêm 2 quạt làm mát vì vậy giúp thiết bị hoạt động liên tục với cường độ cao mà không làm nóng cục đẩy.

 

 

Chọn cục đẩy chính hãng chất lượng

Hiện trên thị trường có nhiều dòng cục đẩy, đa dạng về kích thước, kiểu dáng đến tính năng. Việc mua phải hàng giả, chất lượng kém là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy để chọn được một sản phẩm phù hợp kết nối với dàn âm thanh(loa phát thanh cầm tay, micro), túi tiền, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được những yếu tố ở trên, bạn cần phải  tìm được đơn vị nhà phân phối hàng uy tín, tên tuổi.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn hàng chục năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke, là nhà phân phối độc quyền của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Jarguar, Guinness, Prodio, DMX… Hiện nay dòng cục đẩy tại đây gồm 2 thương hiệu uy tín POWER PROLAB và POWER DMX với giá thành phù hợp. Chỉ bỏ ra trên dưới 10 triệu đồng bạn đã có thể có được sản phẩm mong muốn, công suất mạnh, khuếch đại tín hiệu âm thanh đến loa cực lớn, phù hợp với không gian karaoke kinh doanh, sân khấu, hội trường,…

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *