Lăng mộ đá xanh giá bao nhiêu?

Hiện nay những lăng mộ đá được các đơn vị thi công phổ biến trên thị trường, chất liệu bền vững sử dụng được hàng trăm năm như đá xanh, đá Hoa Cương, … trong đó đá xanh được dùng nhiều hơn cả, giá thành của lăng mộ đá  xanh là bao nhiêu, những yếu tố nào quyết định đến giá cả thì hãy xem thông tin bên dưới.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành lăng mộ đá xanh

Khi đặt hàng

Thời gian đặt hàng khác nhau thì giá thành cũng khác nhau, nếu đặt vào cuối năm thì giá sẽ tăng lên so lúc này nhu cầu của nhiều người, và nguyên liệu sẽ có giá cao hơn, chi phí thuê người làm cũng khó khăn hơn.

 

 

Qúa trình đặt hàng

Nếu quá trình đặt hàng từ lúc mọi người đặt mua đến khi có sản phẩm lăng mộ đá đẹp mà thời gian càng ngắn thì thì giá thành sẽ càng tăng do phải làm nhanh hơn trừ khi sản phẩm khách hàng yêu cầu có sẵn tại xưởng đơn vị chúng tôi. Tốt nhất khách hàng nên để lúc đặt hàng lâu hơn để giảm giá xuống nhất có thể mà thợ chế tác có nhiều thời gian để thi công sản phẩm đẹp hơn.

 

 

Chất liệu làm đá xanh

Hiện nay chất liệu của mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa tại đơn vị lăng mộ đá ninh bình thường có giá cả rẻ nhất và chất lượng mặt hàng làm ra rất bền vững nên được dùng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra các chất liệu khác như đá Hoa Cương, đá trắng, granite giá thành sẽ nhích lên 1 chút.

Số lượng đặt đơn hàng

Nếu khách hàng muốn lắp đặt luôn tại vị trí mong muốn thì giá thành sẽ giảm đi vì lúc này vận chuyển vật liệu và phí lắp đặt sẽ giảm hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *